Bỏ tù giáo viên ‘mây mưa’ với nam sinh 16 tuổi

Cô giáo trung học có quan hệ tính dục với học sinh 16 tuổi sẽ phải chịu 14 tháng tù giam.

Bỏ tù giáo viên ‘mây mưa’ với nam sinh 16 tuổi

Janette Kilner, 33 tuổi, sống tại Dageham, Essex, Anh, bắt đầu có quan hệ với học sinh sau khi cậu bé tặng cô một chiếc vòng tay nhân dịp giáng sinh. Với cương vị phó giám đốc xưởng phim của trường, cô đã sắp xếp cho cậu bé làm thêm sau các buổi học và ngày cuối tuần, tiến tới nhắn tin, liên lạc qua email với cậu.

Sau khi đùa giỡn trong xe ô tô, Kilner đã đưa cậu bé về nhà riêng và quan hệ tình dục không an toàn. Trong thời gian trên, cô giáo này cũng thường xuyên mò vào những trang web môi giới hẹn hò, quan hệ tình dục trên xe ô tô. Được biết đó là thời điểm cô vừa chia tay bạn trai và bắt đầu dành nhiều thời gian cho học sinh hơn.

Công tố viên Gary Pons cho biết Kilner đã dạy cậu bé suốt những năm cuối tại trường St Thomas, Nunhead,phía nam London. “Mối quan hệ của họ đã tiến xa hơn quan hệ thầy trò. Ban đầu, cô ta cũng chỉ coi cậu bé như những đứa trẻ khác. Nhưng càng nói chuyện với nhau, họ càng trở nên thân mật hơn. Họ trao đổi địa chỉ email, số điện thoại vào tháng 6/2013 và bắt đầu gửi tin nhắn về tình dục. Cô ta đã sắp xếp để đón cậu bé rồi quan hệ tình dục ngay trong xe”.

“Họ hôn nhau khi lái xe vòng quanh khu phố. Ngày 10/7, bị cáo đón nạn nhân ở một công viên, lái xe đưa cậu bé về nhà mình và bắt đầu hôn nhau”.

Ông Pons tiếp tục nói: Kilner lột quần áo khi họ đang xem ti vi. “Cô ta dụ cậu bé lên cầu thang. Ban đầu, cậu ấy từ chối nhưng cuối cùng vẫn lên tầng và có quan hệ tình dục với nhau”.

Trong thời gian đó, Kilner đã gặp gỡ nhiều người đàn ông trên xe và có quan hệ tình dục không an toàn. Mối quan hệ của cô với cậu học trò bị bại lộ khi cậu kể chuyện này cho một người bạn và báo lại cho một giáo viên khác.

Người đồng nghiệp trên đã tố cáo sự việc với cảnh sát. Kilner bị đình chỉ công tác vào ngày 27 vừa qua.

Kilner bị kết án 14 tháng tù giam cho những tội danh của mình.

Theo Tin mới/Dailymail

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá