“Bom tấn” Samsung Galaxy S4 giá ưu đãi đặc biệt

TP - MobiFone vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt hướng tới 2 đối tượng khách hàng chính sẽ được ưu đãi mua máy Samsung Galaxy S4 với mức giá thấp hơn 20% so với giá bán lẻ được công bố chính thức bởi Cty điện tử Samsung tại thị trường Việt Nam tháng 5 này.

Samsung Galaxy S4
Samsung Galaxy S4

> CEO Samsung: '10 triệu Galaxy S4 bán sau chưa đầy một tháng'
>Galaxy Note III màn hình OLED 5,9 inch sẽ ra mắt tháng 9

Thứ nhất, đó là những thuê bao trả sau phát triển đứng tên doanh nghiệp, tổ chức; hoặc khách hàng cá nhân là cán bộ công nhân viên khi đăng ký tham gia chương trình. Để mua sản phẩm ưu đãi, các thuê bao phải cam kết sử dụng gói cước áp dụng riêng cho chương trình trong vòng 12 tháng.

Cụ thể, mỗi tháng khách hàng trả mức cước phí cố định 200 nghìn đồng, được nhận kèm 2.000 phút gọi miễn phí nội mạng (các cuộc gọi dưới 10 phút) và sử dụng 2GB dung lượng dữ liệu miễn phí.

Như vậy, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu dòng điện thoại smartphone “hot” nhất hiện nay với giá rẻ hơn khoảng 3,2 triệu đồng, trong khi chỉ phải trả 2,4 triệu đồng chi phí dịch vụ để tận hưởng số lượng lớn phút gọi nội mạng và dung lượng dữ liệu di động tốc độ cao miễn phí cho cả năm.

Đối tượng thứ 2 là những tổ chức hoặc doanh nghiệp có trên 20 thuê bao sử dụng mạng MobiFone, không bao gồm yêu cầu cam kết sử dụng gói cước.

Các khách hàng sau khi đăng ký tham gia chương trình ưu đãi sẽ nhận máy điện thoại di động Samsung Galaxy S4 theo địa chỉ s4.mobifone.com.vn hoặc liên hệ đường dây nóng tư vấn khách hàng theo số 9090.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một nhà mạng hợp tác với đối tác để có giá ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua sản phẩm được cho là “bom tấn” của năm 2013: Samsung Galaxy S4.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá