Buộc thôi việc thầy giáo đánh học sinh

Đi chơi về khi trong người có hơi men, thầy giáo 28 tuổi bất ngờ đánh 3 học sinh khi các em đang chơi đùa.

Buộc thôi việc thầy giáo đánh học sinh

Học sinh Trường phổ thông bán trú THCS Hồng Tiến. Ảnh: PS
Học sinh Trường phổ thông bán trú THCS Hồng Tiến. Ảnh: PS.

Ngày 30/12, chính quyền địa phương xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An cho biết, một giáo viên trên địa bàn vừa bị đuổi việc vì đã có hành vi đánh 3 học sinh trong lúc có hơi men.

Đó là thầy quản sinh Sầm Văn Đồng (28 tuổi, tốt nghiệp Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An), giáo viên Trường phổ thông bán trú THCS Hồng Tiến.

Trước đó, tối ngày 6/12, thầy Đồng đi chơi về có hơi men trong người đã đánh 3 học sinh Lữ Văn Bắc (lớp 6B), Vũ Đình Quỳnh (6C) và Lô Văn Ngọc (6A) khi các học sinh này đang chơi đùa. 3 học sinh này sau đó điện thoại về báo cho gia đình. Phụ huynh của các học sinh này đã đến trường yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Tường trình lại, cả 3 bạn học sinh đều cho rằng đang chơi đùa thì bị thầy Đồng đánh vào mặt và đầu, lúc này trên người thầy Đồng có hơi men. Tuy nhiên, thầy Đồng lại cho rằng, mình đánh học trò vì thấy các em nô đùa quá nghịch, đã nhắc nhở nhưng các em không nghe lời.

Sau khi tiếp nhận phản ánh của phụ huynh, lãnh đạo nhà trường cùng với chính quyền xã Châu Hồng đã họp bàn và đưa ra hình thức xử lý là cách chức, buộc thôi việc.

Theo VTC

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá