Buổi đấu giá của 'trai đẹp trục xuất'... ế bất ngờ

Trả 25 triệu cho bữa ăn tối, tuy nhiên người trả giá cao nhất lại không đáp ứng được yêu cầu của BTC là trả ngay tiền mặt và người thứ 2, MC Huyền Ny thắng cuộc.

Buổi đấu giá của 'trai đẹp trục xuất'... ế bất ngờ

Buổi đấu giá của 'trai đẹp trục xuất'... ế bất ngờ

> Omar: 'Tôi chưa từng bị trục xuất vì quá đẹp trai'
> 'Trai đẹp bị trục xuất' điệu đà làm duyên trước ống kính

Trả 25 triệu cho bữa ăn tối, tuy nhiên người trả giá cao nhất lại không đáp ứng được yêu cầu của BTC là trả ngay tiền mặt và người thứ 2, MC Huyền Ny thắng cuộc.

Tối nay, Omar đã dự buổi họp báo cùng với anh em sinh ba họ Lưu. Khác với vẻ mệt mỏi sáng nay (11/9), Omar xuất hiện trong buổi họp báo và đấu giá với chiếc khăn truyền thống của mình. Và anh hoàn toàn nổi bật khi bước vào khán phòng
Tối nay, Omar đã dự buổi họp báo cùng với anh em sinh ba họ Lưu. Khác với vẻ mệt mỏi sáng nay (11/9), Omar xuất hiện trong buổi họp báo và đấu giá với chiếc khăn truyền thống của mình. Và anh hoàn toàn nổi bật khi bước vào khán phòng.
Ngoài điện thoại, máy ảnh, mắt kính, của Omar, chương trình còn đấu giá bữa ăn tối với anh
Ngoài điện thoại, máy ảnh, mắt kính, của Omar, chương trình còn đấu giá bữa ăn tối với anh.
Fan Việt xin chữ ký của Omar
Fan Việt xin chữ ký của Omar.
Dấu ấn của chương trình là đấu giá bữa ăn tối với Omar, khởi điểm 20 triệu đồng. Với mức khởi điểm này, những tưởng sẽ có một
Dấu ấn của chương trình là đấu giá bữa ăn tối với Omar, khởi điểm 20 triệu đồng. Với mức khởi điểm này, những tưởng sẽ có một "bước độ phá", tuy nhiên, một nữ doanh nhân đã trả mức giá cao nhất cho bữa ăn tối cùng anh là 25 triệu đồng. Bữa ăn hai người của Omar còn trục trặc hơn khi doanh nhân này nhường kết quả cho người trả gần nhất, bởi yêu cầu của ban tổ chức là người thắng phải gửi tiền mặt ngay. Huyền Ny cũng là người thắng cuộc khi đấu giá chiếc kính Omar đeo khi đến sân bay Tân Sơn Nhất. Kính có giá khởi điểm là 4,7 triệu đồng, Huyền Ny thắng với mức 10 triệu đồng.
Chàng trai này xem kỹ bức tranh của do hoa hậu Thu Hoài mang đến. Đây là sản phẩm được trả giá cao nhất, 30 triệu đồng do một doanh nhân ở Cần Thơ chốt
Chàng trai này xem kỹ bức tranh của do hoa hậu Thu Hoài mang đến. Đây là sản phẩm được trả giá cao nhất, 30 triệu đồng do một doanh nhân ở Cần Thơ chốt.
Buổi đấu giá của 'trai đẹp trục xuất'... ế bất ngờ - ảnh 6
Chiếc khăn choàng đầu của anh được trả cao nhất với giá 4,5 triệu đồng
Chiếc khăn choàng đầu của anh được trả cao nhất với giá 4,5 triệu đồng.
Ngoại trừ bữa ăn tối, các sản phẩm đấu giá còn lại của Omar khá buồn tẻ. Mỗi sản phẩm chỉ vài người đặt với mức giá không cao. Chiếc điện thoai Nokia khởi điểm 11 triệu đồng, người thắng với 12 triệu đồng. Máy ảnh Canon khởi điểm là 17,6 thì đấu giá thành công chỉ với 18,5 triệu đồng. Ảnh Tiin
Ngoại trừ bữa ăn tối, các sản phẩm đấu giá còn lại của Omar khá buồn tẻ. Mỗi sản phẩm chỉ vài người đặt với mức giá không cao. Chiếc điện thoai Nokia khởi điểm 11 triệu đồng, người thắng với 12 triệu đồng. Máy ảnh Canon khởi điểm là 17,6 thì đấu giá thành công chỉ với 18,5 triệu đồng. Ảnh Tiin.

Theo Giang Hồ
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá