Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương thi tốt nghiệp Đại học

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ làm thí sinh dự thi tốt nghiệp đại học vào tối 30/5 tại nhà hát Quân đội TP.HCM.

Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương thi tốt nghiệp Đại học

> Anna Trương: Người yêu tôi rất tâm lý

Hồ Quỳnh Hương
Hồ Quỳnh Hương .

Tối qua, Hồ Quỳnh Hương đã thi tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc, Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội cơ sở 2, niêm khóa 2011 – 2013.

Hồ Quỳnh Hương phải hát 8 ca khúc thuộc nhiều thể loại như thính phòng, nhạc kịch opera, nhạc trữ tình, dân gian đương đại… và các bài hát tiếng Anh, tiếng Việt theo đề bài của trường đề ra.

Cô chọn dự thi đa số là những bài “khó nuốt” như: Cám ơn mẹ (Đức Trịnh), Ave Maria (Charles Gounod), Biết anh nơi đâu (Minh Hà), Hồ trên núi (Phó Đức Phương), Quỳnh (Quốc Bảo), All by myself (Eric Carmen), một ca khúc trong vở nhạc kịch Carmen…

Hồ Quỳnh Hương muốn nâng cao trình độ âm nhạc và tiếp tục cống hiến cho trường học (Ảnh: Anh Tài)
Hồ Quỳnh Hương muốn nâng cao trình độ âm nhạc và tiếp tục cống hiến cho trường học (Ảnh: Anh Tài).
Hồ Quỳnh Hương đã xuất sắc thể hiện 8 ca khúc trong đêm thi, đặc biệt là những đoạn lên tông cao vút của thể loại opera hay tràn đầy cảm xúc trong những bài hát trữ tình và được người thân, fan ủng hộ. Cô hát như nhập đồng trong đêm diễn đặc biệt này.

Sau khi thi, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Đây là một cuộc thi rất đặc biệt của Hương, trong đó giám khảo ngoài thầy cô, còn có sự tham gia của các khán giả. Hương rất cám ơn thầy cô đã tổ chức buổi thi đầy ấm cúng như thế này”.

Rời xa showbiz một thời gian, nay lại bất ngờ làm thí sinh của kì thi tốt nghiệp đại học, Hồ Quỳnh Hương không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ. Và điều khiến nhiều người thắc mắc hơn cả chính là vì sao một ca sĩ đã nổi tiếng như Hồ Quỳnh Hương lại cần một tấm bằng đại học thanh nhạc.

Trả lời câu hỏi này, Hồ Quỳnh Hương nói một cách đơn giản: “Trong thời gian rời xa showbiz, lui về trong tĩnh lặng, Hương lại muốn đi học và hoàn thành tốt nghiệp đại học. Hương muốn nâng cao trình độ âm nhạc và tiếp tục cống hiến cho trường học”.

Theo VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá