Các BTV thời tiết xinh đẹp lăn xả vào vùng bão dữ

Những bộ váy áo trang trọng thường ngày được thay thế bởi chiếc áo mưa to sụ, không trang điểm cầu kỳ, thế nhưng hình ảnh những nữ BTV thời tiết xinh đẹp tại vùng lũ dữ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân.

Các BTV thời tiết xinh đẹp lăn xả vào vùng bão dữ

Các BTV thời tiết xinh đẹp lăn xả vào vùng bão dữ

> Giữa bão Haiyan, ngược đỉnh đèo Hải Vân cứu sóng
> Quảng Ninh: Không có thiệt hại về người trong bão số 14 

Những bộ váy áo trang trọng thường ngày được thay thế bởi chiếc áo mưa to sụ, không trang điểm cầu kỳ, thế nhưng hình ảnh những nữ BTV thời tiết xinh đẹp tại vùng lũ dữ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân.

Ngày hôm nay, trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, cơn bão Haiyan vẫn tiếp tục là tâm điểm. Hướng đi khó lường của cơn bão số 14 đã khiến cho người dân vô cùng bất an, dù có đang ở vùng ảnh hưởng bởi bão hay không. Hoàng Ngọc Bích - biên tập viên thời tiết của Đài VTV đang tác nghiệp tại Vũng Áng - Hà Tĩnh
Ngày hôm nay, trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, cơn bão Haiyan vẫn tiếp tục là tâm điểm. Hướng đi khó lường của cơn bão số 14 đã khiến cho người dân vô cùng bất an, dù có đang ở vùng ảnh hưởng bởi bão hay không. Hoàng Ngọc Bích - biên tập viên thời tiết của Đài VTV đang tác nghiệp tại Vũng Áng - Hà Tĩnh .
Bức ảnh ghi lại cảnh nữ biên tập viên Ngọc Bích đứng ngoài trời, giữa mưa bão, sóng dồn dập, thậm chí mái tóc đã buộc gọn phía sau của cô còn bị gió thổi tung lên, mới thấy được lúc này hoàn cảnh tác nghiệp khó khăn mức nào, tuy nhiên nữ biên tập viên xinh đẹp cùng cả ekip vẫn cố gắng ghi hình để truyền tải hình ảnh, tin tức đến cho khán giả.
Bức ảnh ghi lại cảnh nữ biên tập viên Ngọc Bích đứng ngoài trời, giữa mưa bão, sóng dồn dập, thậm chí mái tóc đã buộc gọn phía sau của cô còn bị gió thổi tung lên, mới thấy được lúc này hoàn cảnh tác nghiệp khó khăn mức nào, tuy nhiên nữ biên tập viên xinh đẹp cùng cả ekip vẫn cố gắng ghi hình để truyền tải hình ảnh, tin tức đến cho khán giả. .
Thời tiết khắc nghiệt và không kém phần nguy hiểm, trong khi người dân đã được đi sơ tán, các phóng viên, biên tập viên, nhà báo vẫn không quản ngại thân mình, không nề hà đường sá xa xôi, đã dấn thân vào vùng bão dữ để đưa đến cho người dân cả nước những thông tin và hình ảnh chân thực nhất về tình hình mưa bão tại đây.
Thời tiết khắc nghiệt và không kém phần nguy hiểm, trong khi người dân đã được đi sơ tán, các phóng viên, biên tập viên, nhà báo vẫn không quản ngại thân mình, không nề hà đường sá xa xôi, đã dấn thân vào vùng bão dữ để đưa đến cho người dân cả nước những thông tin và hình ảnh chân thực nhất về tình hình mưa bão tại đây. .
Cách đó 1 ngày, cô cũng tác nghiệp tại Đông Hà - Quảng Trị - một trong những tỉnh miền Trung bão Haiyan có nguy cơ đổ bộ.
Cách đó 1 ngày, cô cũng tác nghiệp tại Đông Hà - Quảng Trị - một trong những tỉnh miền Trung bão Haiyan có nguy cơ đổ bộ. .
Mai Ngọc tác nghiệp tại Đồ Sơn - Hải Phòng vào khuya ngày 10/11.
Mai Ngọc tác nghiệp tại Đồ Sơn - Hải Phòng vào khuya ngày 10/11. .
Những bộ vest, bộ váy áo trang trọng, lịch sự như khi dẫn chương trình thời tiết đã được thay thế bởi chiếc áo mưa to sụ, không trang điểm, thế nhưng hình ảnh những nữ biên tập viên thời tiết xinh đẹp vùng lũ dữ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân
Những bộ vest, bộ váy áo trang trọng, lịch sự như khi dẫn chương trình thời tiết đã được thay thế bởi chiếc áo mưa to sụ, không trang điểm, thế nhưng hình ảnh những nữ biên tập viên thời tiết xinh đẹp vùng lũ dữ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân .
Sự nhanh chóng, kịp thời, không ngại khó, ngại khổ của các phóng viên, biên tập viên đã giúp cho người dân có thể theo dõi một cách nhanh nhất tình hình diễn biến của cơn bão Haiyan cũng như công tác chống bão, khắc phục sau bão của các vùng bị ảnh hưởng.
Sự nhanh chóng, kịp thời, không ngại khó, ngại khổ của các phóng viên, biên tập viên đã giúp cho người dân có thể theo dõi một cách nhanh nhất tình hình diễn biến của cơn bão Haiyan cũng như công tác chống bão, khắc phục sau bão của các vùng bị ảnh hưởng. .
 

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá