Các sao nhí đẹp khác thường khi lớn lên

Thuở nhỏ, tài tử Matthew Lewis mập ú, Christian Bale còi dí, Zac Efron lại hơi 'ngố'...

Các sao nhí đẹp khác thường khi lớn lên

Matthew Lewis, nam diễn viên đóng vai cậu bé phù thủy Neville Longbottom nhà Gryffindor trong loạt phim
Matthew Lewis, nam diễn viên đóng vai cậu bé phù thủy Neville Longbottom nhà Gryffindor trong loạt phim "Harry Potter" đã có cuộc "lột xác" ngoạn mục theo năm tháng, đặc biệt khi anh đã qua giai đoạn "dậy thì". Từ một cậu bé mập có hàm răng thỏ, Matthew giờ đây trở thành tài tử quyến rũ 24 tuổi của xứ sở sương mù.
Joseph Gordon-Levitt có ngoại hình chẳng mấy bắt mắt khi anh đóng phim “3rd Rock From The Sun” ngày còn nhỏ. Tuy nhiên giờ đây, Joseph khiến biết bao fan nữ thổn thức vì vẻ điển trai duyên dáng và nụ cười mê hoặc. Hẳn bạn có nhớ sức hút của anh trong phim
Joseph Gordon-Levitt có ngoại hình chẳng mấy bắt mắt khi anh đóng phim “3rd Rock From The Sun” ngày còn nhỏ. Tuy nhiên giờ đây, Joseph khiến biết bao fan nữ thổn thức vì vẻ điển trai duyên dáng và nụ cười mê hoặc. Hẳn bạn có nhớ sức hút của anh trong phim "Inception" hay "The Dark Knight Rises".
Josh Peck thời tuổi teen mập mạp đóng vai một chàng béo chẳng cô gái nào thèm đếm xỉa trong phim truyền hình “Drake and Josh
Josh Peck thời tuổi teen mập mạp đóng vai một chàng béo chẳng cô gái nào thèm đếm xỉa trong phim truyền hình “Drake and Josh". Giờ đây mọi thứ đã thay đổi. Anh là tài tử 26 tuổi, sở hữu vóc dáng lý tưởng với gương mặt quyến rũ.

            Nicholas Hault từng đóng
Nicholas Hault từng đóng "About a Boy" ngày bé với nụ cười hở hết lợi và răng sâu. Khi trưởng thành, ngôi sao "Tình yêu zombie" lại rất quyến rũ theo kiểu lạnh lùng, ma quái. Nam diễn viên người Anh đã "cưa đổ" nữ diễn viên trẻ tài năng của Mỹ Jennifer Lawrence.
Christian Bale thuở nhỏ bé loắt choắt nhưng càng có tuổi, ngôi sao
Christian Bale thuở nhỏ bé loắt choắt nhưng càng có tuổi, ngôi sao "Batman" càng phong độ và nam tính.
Jonathan Lipnicki nổi tiếng từ khi còn bé xíu với các bộ phim truyền hình
Jonathan Lipnicki nổi tiếng từ khi còn bé xíu với các bộ phim truyền hình "Jerry Maguire", "Stuart Little"... Cậu bé tóc vàng hoe thời ấy giờ là một nam diễn viên cường tráng, 22 tuổi.
Ryan Gosling nổi tiếng từ khi còn ở trong câu lạc bộ Mickey Mouse cùng Britney Spears. Khi ấy Ryan đã khá cute nhưng vẻ điển trai hút hồn không thể nào sánh bằng bây giờ
Ryan Gosling nổi tiếng từ khi còn ở trong câu lạc bộ Mickey Mouse cùng Britney Spears. Khi ấy Ryan đã khá cute nhưng vẻ điển trai hút hồn không thể nào sánh bằng bây giờ.
Zac Efron có lẽ rất vui khi thời gian trôi qua chỉ giúp anh thêm điển trai và nam tính. Ngày trước, ngôi sao
Zac Efron có lẽ rất vui khi thời gian trôi qua chỉ giúp anh thêm điển trai và nam tính. Ngày trước, ngôi sao "High School Musical" có răng cửa thưa, mắt hơi sưng mí nhưng giờ đây mọi thứ trên gương mặt anh đều hoàn hảo, hấp dẫn.

Theo ngoisao.net

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá