Cám cảnh ‘chân dài’ hỗn chiến trong trường ĐH

Các cô gái dáng cao chân dài, ăn mặc sành điệu trình diễn “tài” đấm đá, túm tóc tại nơi được cho là một trường ĐH ở Thái Nguyên.

Cám cảnh ‘chân dài’ hỗn chiến trong trường ĐH

Lại thêm một vụ đánh nhau giữa các thiếu nữ được quay clip và tung lên mạng. Sau khi vụ thôn nữ đánh bạn còn chưa kịp lắng xuống, dư luận vẫn đang hết sức bất bình thì mạng xã hội lại xuất hiện thêm một clip hỗn chiến của các cô gái được cho là ở Thái Nguyên.

Theo thông tin ban đầu, vụ đánh nhau xảy ra chiều ngày 8/1 tại sân của một trường ĐH xứ chè, được một người giấu tên quay lại và tung lên mạng, sau đó, clip đã được chia sẻ rất nhiều trên Facebook, Youtube.

Cám cảnh ‘chân dài’ hỗn chiến trong trường ĐH  - ảnh 1
Vụ đánh nhau xảy ra tại sân một trường ĐH ngày 8/1 (theo Youtube Quý T.X)
Cám cảnh ‘chân dài’ hỗn chiến trong trường ĐH  - ảnh 2 Ảnh chụp màn hình từ clip.Cám cảnh ‘chân dài’ hỗn chiến trong trường ĐH  - ảnh 3 Sinh viên chứng kiến sự việcCám cảnh ‘chân dài’ hỗn chiến trong trường ĐH  - ảnh 4
Sau khi có người can thiệp, một trong hai nạn nhân bỏ đi.

Nhân vật chính của vụ ẩu đả là những cô gái tuổi mới đôi mươi, dáng dấp xinh đẹp, ăn mặc sành điệu nhưng lại có cách hành xử côn đồ ngay trong môi trường giáo dục.

Lôi nhau ra giữa sân trường, các cô gái chửi bới, đấm đá, túm tóc nhau khiến cho các sinh viên trong trường không khỏi ngạc nhiên.

Vụ hỗn chiến có sự tham gia của 5 cô gái, trong đó có hai người bị đánh và ba người ra tay.Và phải nhờ tới sự can thiệp của người lớn, cuộc hỗn chiến giữa sân trường mới chấm dứt.

Nhiều dân mạng phỏng đoán rằng những cô gái “chân dài” này có thể là sinh viên trong trường, tuy nhiên chưa có thông tin khẳng định chính xác.

Hành động xấu xí của các cô gái đã bị rất nhiều người lên án. Facebooker Tiến Nguyễn khuyên rằng các cô nên “học cái nết làm người trước khi học tô son trát phấn".

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá