Cận cảnh nhan sắc nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc

Ở độ tuổi 35, cô khiến người ta ngưỡng mộ không chỉ bởi nhan sắc trẻ trung xinh đẹp như thiếu nữ, mà còn bởi khối tài sản khổng lồ trăm tỷ NDT mà cô sở hữu.

Cận cảnh nhan sắc nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc

Cận cảnh nhan sắc nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc

Ở độ tuổi 35, cô khiến người ta ngưỡng mộ không chỉ bởi nhan sắc trẻ trung xinh đẹp như thiếu nữ, mà còn bởi khối tài sản khổng lồ trăm tỷ NDT mà cô sở hữu.

Dương Huệ Nghiên sinh ngày 10 tháng 12 năm 1978, thuộc cung Nhân Mã, là con gái của tỷ phúDương Quốc Cường - người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Country Garden nổi tiếng Trung Quốc. Năm nay, Dương Huệ Nghiên đã được bình chọn là nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc.

Dương Huệ Nghiên sở hữu ngoại hình xinh đẹp
Dương Huệ Nghiên sở hữu ngoại hình xinh đẹp.
 

Dương Huệ Nghiên từ nhỏ đã được đào tạo để tiếp quản sản nghiệp khổng lồ của cha. Ngay từ khi 13 tuổi cô đã cùng cha tham dự các cuộc họp quan trọng. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ohio chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở Mỹ, Dương Huệ Nghiên lúc đó 23 tuổi về làm trợ lý riêng cho cha là Dương Quốc Cường. Năm 2007, Dương Quốc Cường đã sang tên 70% cổ phiếu đứng tên mình cho con gái, Dương Huệ Nghiên trở thành cổ đông lớn nhất của tập đoàn. Cùng năm đó, cô được tạp chí Forbes chọn vào danh sách những người giàu nhất thế giới với tài sản sở hữu lên đến 160 triệu USD (tương đương hơn 120 triệu NDT vào thời điểm đó).

Con người Dương Huệ Nghiên được đánh giá là điềm tĩnh, ít nói, là người có tố chất lãnh đạo. Không phụ lòng mong đợi của bố cô, từ khi tiếp quản công ty đến nay, Huệ Nghiên luôn thể hiện được bản lĩnh kinh doanh tuyệt vời, cô đã phát triển công ty lớn mạnh hơn nhiều lần và thu về rất nhiều lợi nhuận. Năm nay, tổng tài sản của Dương Huệ Nghiên đã lên đến con số 43,9 tỷ NDT (tương đương gần 150 nghìn tỷ VNĐ), đứng thứ 7 trong danh sách xếp hạng những người giàu nhất Trung Quốc 2013.

Cùng ngắm nhan sắc đáng ngưỡng mộ của tỷ phú trẻ này!

Cận cảnh nhan sắc nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc - ảnh 2
Cận cảnh nhan sắc nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc - ảnh 3
Cận cảnh nhan sắc nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc - ảnh 4
Cận cảnh nhan sắc nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc - ảnh 5
Cận cảnh nhan sắc nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc - ảnh 6
Cận cảnh nhan sắc nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc - ảnh 7
Cận cảnh nhan sắc nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc - ảnh 8
Cận cảnh nhan sắc nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc - ảnh 9
Cận cảnh nhan sắc nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc - ảnh 10
 

Theo Tiin

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá