Cận cảnh thầy trò Học viện Thanh thiếu niên thi tài

TPO - Xử lý tình huống và trình diễn tài năng ấn tượng, đội thi Khoa công tác Thiếu nhi đã giành giải nhất cao nhất của hội thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cận cảnh thầy trò Học viện Thanh thiếu niên thi tài

> Môi trường Du lịch xanh và sạch
> Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn đối thoại trực tuyến về công tác thanh niên

Tối 22-3, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã diễn ra Hội thi “Xây dựng và thực hiện chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Góp mặt thi tài là 8 đội đến từ các chi bộ trong Học viện.
Tối 22-3, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Hội thi “Xây dựng và thực hiện chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Góp mặt thi tài là 8 đội đến từ các chi bộ trong Học viện..
Đây là sân chơi nâng cao hơn nữa về nội dung và giá trị to lớn của tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; góp phần thúc đẩy mạnh mẽ việc thực hiện chuẩn mực , đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, đảng viên phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị trong Học viện
Đây là sân chơi nâng cao hơn nữa về nội dung và giá trị to lớn của tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; góp phần thúc đẩy mạnh mẽ việc thực hiện chuẩn mực , đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, đảng viên phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị trong Học viện.
Trong đêm thi, các đội lần lượt trải qua hai phần thi, bao gồm: Tìm hiểu kiến thức và thi tài năng. Trong đó, phần thi tìm hiểu kiến thức, các đội đã trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm về các nội dung của hội thi; tiếp đó là xử lý những tình huống giả định như trong giờ học, quan hệ của học viên bên ngoài trường, số điểm thi
Trong đêm thi, các đội lần lượt trải qua hai phần thi, bao gồm: Tìm hiểu kiến thức và thi tài năng. Trong đó, phần thi tìm hiểu kiến thức, các đội đã trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm về các nội dung của hội thi; tiếp đó là xử lý những tình huống giả định như trong giờ học, quan hệ của học viên bên ngoài trường, số điểm thi.
Còn phần thi tài năng, nhiều đội thi đã thể hiện các tiểu phẩm, khả năng thơ ca, hát múa… Trong ảnh tiểu phẩm Trường đào tạo siêu sao
Còn phần thi tài năng, nhiều đội thi đã thể hiện các tiểu phẩm, khả năng thơ ca, hát múa… Trong ảnh tiểu phẩm Trường đào tạo siêu sao.
Phần thi tài năng kể chuyện Bác Hồ thăm trại trẻ mồ côi Kim Đồng của khoa Công tác thiếu nhi
Phần thi tài năng kể chuyện Bác Hồ thăm trại trẻ mồ côi Kim Đồng của khoa Công tác thiếu nhi.
Thi tài năng nhiều đội còn chọn nhiều hình thức thể hiện là mùa hát,thơ ca.
Thi tài năng nhiều đội còn chọn nhiều hình thức thể hiện là mùa hát,thơ ca..
Cận cảnh thầy trò Học viện Thanh thiếu niên thi tài - ảnh 7
Cận cảnh thầy trò Học viện Thanh thiếu niên thi tài - ảnh 8
Cận cảnh thầy trò Học viện Thanh thiếu niên thi tài - ảnh 9
Kết quả Giải đặc biệt của cuộc thi đã được trao cho chi bộ Khoa công tác Thiếu nhi; Giải nhất trao cho Chi bộ Phòng đào tạo và các trung tâm. Ban tổ chức cuộc thi cũng trao ba giải nhì và ba giải ba
Cuộc thi cũng đã trao giải nhất cho Chi bộ Phòng đào tạo và các trung tâm; trao ba giải nhì và ba giải ba
Cuộc thi cũng đã trao giải nhất cho Chi bộ Phòng đào tạo và các trung tâm; trao ba giải nhì và ba giải ba.
Góp mặt trong đêm thi còn có nhiều tiết mục văn nghệ của các học viên
Góp mặt trong đêm thi còn có nhiều tiết mục văn nghệ của các học viên.

Đêm thi được các bạn trẻ cổ vũ nhiệt tình
Đêm thi được các bạn trẻ cổ vũ nhiệt tình.
Cận cảnh thầy trò Học viện Thanh thiếu niên thi tài - ảnh 14

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá