Cảnh báo mốt cởi đồ, ăn theo 'bà Tưng'

“Bà Tưng 2”, “Đối thủ Thánh Tưng xuất hiện”, “Em gái bà Tưng”… Nhiều clip “ăn theo” hiện tượng bà Tưng ngày càng xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Cảnh báo mốt cởi đồ, ăn theo 'bà Tưng'

13 tuổi, đã thích thành “bà Tưng”!

Mấy ngày qua, clip của một cô gái trẻ, được cho là sinh năm 2000 (13 tuổi) gây xôn xao trên mạng xã hội Youtube. Với những dòng giới thiệu “10X nhảy không nội y giống bà Tưng”, “Đối thủ Thánh Tưng” xuất hiện đã thu hút hàng trăm ngàn lượt người xem.

Cảnh báo mốt cởi đồ, ăn theo 'bà Tưng' - ảnh 1
 

Trong clip, cô gái mặc chiếc quần short và chiếc áo bó sát khoe ngực theo kiểu “bà Tưng” Huyền Anh. Và cũng tất nhiên, cô bé này không có chiêu trò gì hay ho hơn bằng việc uốn éo, khêu gợi theo điệu nhạc Gentleman.

Trước đó, cô bé này cũng đăng status câu like là tung clip y như chiêu trò của “bà Tưng”.

Sau khi gây sốc với clip nhảy Gentleman, nữ sinh 13 tuổi này tiếp tục tung clip thứ hai không mặc áo ngực giả làm cô giáo giống hệt bà Tưng. Nếu “bà Tưng” Huyền Anh nói về đề tài mặc áo ngực thì cô bé này nói về một đề tài nhạy cảm: vì sao con gái bị hiếp dâm (?). Điều buồn cười là cô bé này có vẻ đọc chữ còn chưa rành và còn nói ngọng vài chữ.

“Ăn theo” bà Tưng! 3
Bắt chước kiểu gây sốc của bà Tưng - Ảnh chụp màn hình

Cứ cởi là thành “bà Tưng”?

Ngoài cô bé điên rồ này, trên mạng cũng xuất hiện không ít clip với chiêu khoe ngực tương tự. Các clip đều có một điểm chung: hở hang và bệnh hoạn.

Một clip trong đó cô gái khác chỉ khoác chiếc áo sơ mi trên người, ngồi trong tư thế hớ hênh, ngực nửa kín nửa hở và hát bài “Tình lỡ cách xa”. Clip được đăng đi đăng lại với nhiều cái tựa “câu khách”: “Xuất hiện bà Tưng 2 với vòng một chảy xệ”, “bà Tưng thứ 2 với vòng 1 siêu đỉnh”, “Lộ diện bà Tưng thứ 2”…

“Ăn theo” bà Tưng! 4
Lại một cô gái thích nổi bằng chiêu trò rẻ tiền - Ảnh chụp màn hình

Trong clip khác có tựa đề “Mai Sun nhảy Gentleman - Bà Tưng thứ 2 đây chăng” lại có một cô gái uốn éo trong bộ đồ ngủ sexy. Ngoài ra, không ít clip “Em gái bà Tưng” cũng với một chiêu cũ rích nhưng cực kỳ câu view.

“Ăn theo” bà Tưng! 5
Các nàng Tưng giống nhau ở chiêu khoe ngực - Ảnh chụp màn hình

Danh từ “bà Tưng” nhanh chóng trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Dường như nó không còn để chỉ một cô gái Lê Thị Huyền Anh mà còn để nói về những cô gái ngực to, thích cởi và xuất hiện bằng kiểu uốn éo rẻ tiền.

Mục đích được nhiều người biết đến để xông vào lĩnh vực showbiz của bà Tưng Huyền Anh đã rõ. Còn những “cô Tưng” “nàng Tưng” F1, F2 này có khi chẳng vì lý do gì ngoài việc bị "tưng" thiệt!

“Ăn theo” bà Tưng! 6
Một bản sao của bà Tưng - Ảnh chụp màn hình

Hé lộ nữ sinh 10X học đòi 'Bà Tưng' bị 'ném đá'

> Bà Tưng: 'Em ân hận lắm, sẽ không quay clip sexy nữa'

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá