Cặp đôi nam nữ đánh nhau như phim hành động

Trong những giờ qua, hình ảnh về một đôi nam nữ đánh nhau trên đường phố đã khiến không ít cư dân mạng cảm thấy bàng hoàng và ngán ngẩm.

Cặp đôi nam nữ đánh nhau như phim hành động

Hai người vật lộn trên đường không chút ngại ngần
Hai người vật lộn trên đường không chút ngại ngần.

Được biết, khoảng 2h10 sáng ngày 23/10, trên đoạn đường Thanh Dương, Thành Đô, Trung Quốc đã diễn ra một cảnh tượng khiến người dân bàng hoàng. Một cô gái búi tóc cao, mặc một chiếc áo màu đen, quần bò bó sát và đi giày cao gót đang đánh nhau với một nam thanh niên.

Sau nhiều phút vật lộn, cuối cùng người “chiến thắng” trong cuộc đấu này lại là cô gái. Nhiều cư dân mạng còn trêu đùa rằng cô gái đang luyện Quyền Anh.

Hai người vật lộn trên đường không chút ngại ngần. Những hình ảnh không đẹp này được đăng tải lên mạng đã tạo nên một làn sóng tranh luận gay gắt về đời sống giới trẻ hiện nay.

Cặp đôi nam nữ đánh nhau như phim hành động - ảnh 2
"Giày cao gót" là thứ vũ khí lợi hại mà cô gái đã sử dụng .

Khoảng 15h cùng ngày, khi phóng viên đến tìm hiểu tin tức, cảnh sát Thanh Dương cho biết, cuộc đánh nhau trong những bức hình trên là có thực. Phía cảnh sát còn tiết lộ, sáng sớm ngày 23, hai người trong bức ảnh sau khi tham dự bữa tiệc, chuẩn bị xuống xe ra về thì một nam thanh niên qua đường đã đứng lại bắt chuyện vài câu với cô gái. "Giày cao gót" là thứ vũ khí lợi hại mà cô gái đã sử dụng.

Thấy bạn gái mình nói chuyện với một người đàn ông xa lạ, anh bạn trai tỏ ra vô cùng khó chịu. Do cả hai trước đó đã uống rượu nên tinh thần có phần kích động, vì vậy đã dẫn đến cãi vã và đỉnh điểm là đánh nhau. Sau đó đội tuần trai Thanh Dương đã tới hiện trường tiến hành hòa giải.

Theo Tri thức

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng