Cậu bé 12 tuổi nghĩ gì về phụ nữ?

Làm thế nào để hiểu, mong muốn cho ra cuốn sách bán chạy nhất về phụ nữ… là những trăn trở của Cem - cậu bé chỉ mới 12 tuổi.

Cậu bé 12 tuổi nghĩ gì về phụ nữ?

Theo Distractify, 3 bức hình chụp lại những suy nghĩ của một cậu bé 12 tuổi được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi thích thú. Theo đó, một cậu bé tự ký tên là Cem đã tự viết các mẩu lời nhắn hết sức hài hước, thú vị.

Với nét chữ dễ thương, cậu bé người Mỹ cho thấy 3 cung bậc cảm xúc khác nhau của mình đối với chủ đề phụ nữ. Ban đầu, Cem băn khoăn không biết làm cách nào để hiểu được phụ nữ.

Cậu bé 12 tuổi nghĩ gì về phụ nữ? - ảnh 1 Mẩu lời nhắn đáng yêu của Cem. Cậu bé không biết làm cách nào để hiểu được phụ nữ. 

 

Sau đó, cậu bé 12 tuổi lại hào hứng, phấn khởi khi nghĩ rằng mình sẽ cho ra cuốn sách viết về sự thấu hiểu phái đẹp và đó là sẽ là tác phẩm bán chạy nhất. Tuy nhiên, trái với kết thúc tốt đẹp thường thấy, Cem khiến cho người xem ôm bụng cười vì độ đáng yêu của cậu bé khi thất vọng bày tỏ rằng mình không thể làm gì và chính thức kết thúc.

Cậu bé 12 tuổi nghĩ gì về phụ nữ? - ảnh 2 Ý tưởng cho ra cuốn sách về sự thấu hiểu phái đẹp của cậu bé 12 tuổi.

 

Loạt hình lời nhắn của Cem hiện được nhiều cư dân mạng chia sẻ và nhận xét rằng nó rất dễ thương. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nên trao giải Nobel cho cậu bé vì những trăn trở đáng giá này.

Cậu bé 12 tuổi nghĩ gì về phụ nữ? - ảnh 3 Kết thúc ngây ngô, gây cười cho người xem.

 

Mike Thomas cho biết: "Cậu bé thật vui tính. Đúng là chỉ có những đứa trẻ 12 tuổi mới ngây thơ, nghĩ ra được điều này".

Michael Anderson lại thích thú chia sẻ: "Phụ nữ khó hiểu lắm, đến anh 30 rồi còn không biết thế nào, nữa là cậu bé. Đừng buồn nhé".

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá