Cậu của bạn trai cũ yêu tôi

“Anh yêu em, em biết điều đó mà, hãy cho anh cơ hội”.

Cậu của bạn trai cũ yêu tôi

Cậu của bạn trai cũ yêu tôi

> Gây thiện cảm ngay lần hẹn đầu tiên
> Biểu hiện của chàng 'sát gái'

“Anh yêu em, em biết điều đó mà, hãy cho anh cơ hội”.

Tôi và cháu anh đã từng yêu nhau
Tôi và cháu anh đã từng yêu nhau.

Cậu ruột của bạn trai cũ đã nói với tôi như vậy sau khi tôi nói lời chia tay vì phát hiện ra mối quan hệ của anh ấy với người bạn trai cũ trước đây của tôi. Hai năm trước, sau khi chia tay bạn trai cũ, tôi quen với một người hơn tôi 8 tuổi - chính là người bạn trai hiện tại, anh ấy thực sự là người hiểu và yêu chiều tôi hết lòng, vì vậy, tôi muốn xây dựng hạnh phúc dài lâu với người bạn trai này.

Thế nhưng, cuộc đời thật trớ trêu khi tôi về nhà anh chơi và bạn trai cũ của tôi đột ngột xuất hiện. Người bạn trai cũ chào người bạn trai hiện tại của tôi là cậu, gọi bố mẹ anh ấy là ông bà ngoại và nhìn tôi với ánh mắt ngạc nhiên. Chúng tôi làm lơ nhau đi nhưng thực tâm cả hai đều cảm thấy bối rối. Tôi cảm thấy khó xử vô cùng và đã nói lời chia tay với người bạn trai hiện tại bởi tôi không rõ tôi sẽ phải làm gì nếu về sống trong gia đình anh, tôi sẽ thật khó để gọi bạn trai cũ của tôi là cháu và mọi người trong gia đình anh sẽ nghĩ sao về tôi khi biết chuyện này?.

Thế nhưng tình yêu của người bạn trai hiện tại dành cho tôi ngày một mãnh liệt hơn, anh ấy kiên quyết không từ bỏ và tiếp tục theo đuổi và thuyết phục tôi nối lại mối quan hệ khiến tôi cảm thấy mủi lòng, bởi vì tôi cũng rất yêu anh và rất tiếc nếu để mất anh. Bạn trai mới của tôi chưa biết lí do vì sao tôi nói lời chia tay, bố mẹ anh cũng không biết rằng cháu ngoại của họ và tôi đã từng yêu nhau. Giờ tôi nên làm gì trong tình huống này?

Nói lời “goodbye my love”

Anhtrangxua_1517: Tôi chưa bao giờ rơi vào tình huống của bạn nhưng nếu ở trong tình huống này tôi sẽ phải nói lời goodbye. Bởi lẽ sống trong một gia đình mà phải đối diện với người bạn trai cũ, đối diện với những kí ức xưa thì điều đó thật khủng khiếp. Hơn nữa, biết giải thích thế nào, ứng xử ra sao khi mà bố mẹ của bạn trai mới biết về mối quan hệ của bạn với người cháu của họ?

Tocxu_123: Cuộc đời còn nhiều người đàn ông khác mà bạn, sao lại phải dính vào nghiệp chướng này? Theo tôi, bạn không nên tiếp tục đẩy mình vào tình huống khó xử này làm gì. Bạn trai mới của bạn chắc gì đã chấp nhận tiếp tục yêu bạn khi biết bạn và cháu của họ đã từng gắn bó bên nhau. Rồi bố mẹ của anh ấy nữa, bạn sẽ phải sống với sự dò xét của họ khi họ biết rằng bạn đã từng yêu cháu ngoại của họ.

Mimcuoikhianhradi1990: Trái đất tròn thật, tại sao ấy lại ở vào tình thế khó xử như thế này? Tình yêu của người bạn trai hiện tại với ấy thật cảm động nhưng xét cho cùng, về tương lai lâu dài ấy sẽ khổ đấy. Bởi lẽ khi biết được sự thật thì tất cả các thành viên trong gia đình này đều cảm thấy khó xử khi gặp mặt nhau. Với lại, liệu ấy có đủ can đảm để chia sẻ sự thật với người bạn trai hiện tại hay không? Còn bố mẹ anh ấy nữa. Theo mình thì rút lui trong im lặng thôi.

Doilathe081988: Vậy là nếu tiếp tục yêu và kết hôn với người bạn trai hiện tại thì mối quan hệ của bạn và người bạn trai cũ sẽ là mối quan hệ mợ – cháu. Ôi, thật không tưởng tượng được là sẽ phải ứng xử ra sao trong mối quan hệ này nữa. Theo mình thì nên cắt đứt càng sớm càng tốt mối quan hệ với người bạn trai hiện tại để tránh những khó xử về sau.

No problem!

Angmaybuon_19852000: Theo tớ thì chả có vấn đề gì ở đây cả, vấn đề là nằm ở cậu, cậu có đủ can đảm để nói ra sự thật và đối diện với sự thật hay không mà thôi. Cuộc đời ai mà chả qua vài ba mối tình rồi mới đến với người tình trăm năm. Cậu có đồng ý không? Nếu thực lòng yêu thương người bạn trai hiện tại thì cậu hãy can đảm chia sẻ sự thật đi, phải trân trọng và bảo vệ tình yêu của mình chứ!

Mylove_oxy: Chắc bạn trai mới yêu bạn như vậy thì anh ấy không quá nặng nề về câu chuyện quá khứ của bạn đâu. Điều quan trọng là hiện tại bạn yêu anh ấy, người bạn muốn kết hôn là anh ấy. Bạn hãy lựa chọn một thời điểm thích hợp chia sẻ với bạn trai về mối quan hệ của bạn với người bạn trai cũ để anh ấy hiểu rồi cả hai tìm cách đối diện với khó khăn này. Tất nhiên, bạn và anh ấy sẽ phải cố gắng nhiều để giúp cả bố mẹ anh ấy, giúp cả bạn trai cũ thích nghi với mối quan hệ mới, với cách xưng hô mới nếu về sau hai bạn kết hôn.

Tommy_1991: Mình nghĩ là tình yêu thì luôn chứa đựng khó khăn rồi, có khó khăn mà vượt qua được thì mới bền vững. Nếu bạn yêu người bạn trai hiện tại thì đừng để tình yêu tuột khỏi tầm tay mà hãy cố gắng để tình yêu bền vững, kết thúc có hậu bạn ạ! Bạn thử chia sẻ sự thật với bạn trai mới đi, nếu anh ấy thấy không có vấn đề gì thì bạn cũng không phải lăn tăn làm gì cho mệt mỏi. Bạn cũng nên nói chuyện riêng với người bạn trai cũ để anh ấy hiểu và thống nhất cách ứng xử của cả hai cho hợp lí. Còn nếu bạn trai mới của bạn không chấp nhận, cảm thấy khó xử nếu tiếp tục mối quan hệ với bạn thì khi đó bạn chia tay cũng chưa muộn mà, phải không bạn?

Tinhkhongnguyen_111: Đừng ngại phải nói ra sự thật, rồi mọi người sẽ dần quen cả thôi bạn ạ! Nếu bạn đủ can đảm để đối diện thì không có gì đáng phải lo lắng cả, cộng thêm nếu người bạn trai hiện tại cũng không coi trọng quá khứ của bạn, không coi trọng bạn đã từng yêu ai (kể cả đó là cháu của anh ấy) thì không sao. Còn nếu bản thân bạn không đủ can đảm nói ra sự thật, không đủ can đảm để bước vào mối quan hệ mới (mối quan hệ mợ - cháu) với bạn trai cũ thì có lẽ chia tay là giải pháp phù hợp trong tình huống này bạn ạ!

Một tình huống thật khó xử phải không các bạn? Nếu là bạn, bạn sẽ ứng xử ra sao? Hãy chia sẻ ý kiến của mình bằng cách nhấn vào nút Trao đổi thảo luận bên dưới, bạn nhé!

Theo Tâm sự bạn trẻ

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá