Chân dài khỏa thân ung dung tạo dáng bên các địa danh nổi tiếng

Cô gái trẻ chọn những địa điểm khá nổi tiếng của Trung Quốc để "khoe thân".

Chân dài khỏa thân ung dung tạo dáng bên các địa danh nổi tiếng

Chân dài khỏa thân ung dung tạo dáng bên các địa danh nổi tiếng

Cô gái trẻ chọn những địa điểm khá nổi tiếng của Trung Quốc để "khoe thân".

Chân dài khỏa thân ung dung tạo dáng bên các địa danh nổi tiếng - ảnh 1
 

Theo trang mạng Đông Phương, những ngày gần đây, một chùm ảnh “Ảnh khỏa thân náo loạn đường phố Thượng Hải” đã được phát tán trên khắp các trang mạng. Trong những bức ảnh, một cô gái trẻ tuổi đã cởi bỏ váy ngồi trên đường Hoành Sơn (Trung Quốc), ngang nhiên chụp ảnh mà không hề để ý đến những người đi đường.

Tuy nhiên, không bao lâu khi một bức ảnh đầu tiên được chia sẻ trên mạng thì cô gái này lại tiếp tục đăng những bức ảnh tương tự lên.

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc về những hành động suy đồi đạo đức của cô gái này. Trong bức ảnh, một cô gái trẻ ngồi trên đường Hoành Sơn vén váy, tạo dáng chụp ảnh trước ống kính. Những bức ảnh cho thấy cô gái này còn lột bỏ quần áo, ung dung tạo dáng các kiểu trên đường.

Chân dài khỏa thân ung dung tạo dáng bên các địa danh nổi tiếng - ảnh 2
 

Bởi vì đường Hoành Sơn là đường có rất nhiều quán bar nổi tiếng của Thượng Hải nên ban đầu có cư dân mạng phỏng đoán rằng cô gái này say rượu nên mới chụp những bức ảnh có tính chất kích thích như vậy. Nhưng gần đây, hai chùm ảnh mà nhân vật nữ chính có khuôn mặt và ngoại hình giống với cô gái kia cũng đã được phát tán lên mạng.

Từ hai chùm ảnh phía sau cho thấy, mức độ chụp ảnh khỏa thân của nhân vật nữ chính ngày một tăng cao, thậm chí cô còn lấy nền chụp ở Bến Thượng Hải, hòn ngọc Phương Đông với những tư thế khác nhau. Một cư dân mạng cho biết, 3 chùm ảnh này là của cùng một cô gái, hơn nữa cô ta cố tình chụp như vậy.

Chân dài khỏa thân ung dung tạo dáng bên các địa danh nổi tiếng - ảnh 3
 

Hiện tại, sự việc đang được cơ quan công an điều tra để làm rõ xem mục đích của cô gái này là gì khi cố tình chụp ảnh khỏa thân ở những địa danh nổi tiếng.

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng