Sự kiện: Ảnh ấn tượng

Chân dài Việt làm ‘chiến binh Samurai’

TPO – Bằng chất liệu vải, da và gỗ thật, nhà thiết kế trẻ Ngô Thùy Linh (SN 1993) đã mang đến bộ sưu tập “Chiến binh Samurai” vừa mạnh mẽ vừa mềm mại.

Chân dài Việt làm ‘chiến binh Samurai’

>Lộng lẫy Sambala
>Trình diễn mẫu trang phục từ loài hoa và bon-sai

Đây là một trong số những bộ sưu tập được trình diễn trong show thời trang tốt nghiệp của Học viện thời trang London những ngày đầu tháng 8.

Chia sẻ về ý tưởng về trang phục này, Thùy Linh giới thiệu: “Khi nói tới các chiến binh Samurai, người ta nghĩ ngay tới sức mạnh ý chí và lòng dũng cảm của con người. Tôi đã rất ấn tượng với điều này và dành nhiều thời gian nghiên cứu về Samurai, kết quả là bộ sưu tập mang tên Chiến binh Samurai này”.

Để thể hiện nét mạnh mẽ, mềm mại gắn với chiến binh Samurai, Thùy Linh cho biết: “Tôi đã có một sự liên tưởng kỳ lạ để chọn chất liệu cũng như hình khối của trang phục; có những chi tiết được tôi làm bằng gỗ thật, kết hợp với các chất liệu len, da và dệt kim tạo nên một sự mới lạ độc đáo”.

Cô còn cho hay, màu vàng, màu bạc kim loại, màu đồng và màu than… làm gam màu chủ đạo thể hiện được tinh thần Samurai. Bộ sưu tập hướng tới những bạn nữ mạnh mẽ, cá tính, thanh lịch nhưng có một tâm hồn bay bổng, dịu dàng.

Cùng ngắm một số hình ảnh mẫu thiết kế trong bộ sưu tập “Chiến binh Samurai”:

Chân dài Việt làm ‘chiến binh Samurai’ - ảnh 1
Chân dài Việt làm ‘chiến binh Samurai’ - ảnh 2
Thể hiện hình tượng người chiến binh
Thể hiện hình tượng người chiến binh.
Chiếc áo làm bằng gỗ nặng tới 4 kg
Chiếc áo làm bằng gỗ nặng tới 4 kg.
NTK Thùy Linh cùng mẫu thiết kế
NTK Thùy Linh cùng mẫu thiết kế.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá