Chân dung thiếu nữ lớp 12 chán Kpop, cuồng Quang Anh

Lê Thị Thu Quỳnh chính là cô gái đã viết bức thư bỏ Kpop để hâm mộ Quang Anh hết sức xúc động trên mạng.

Chân dung thiếu nữ lớp 12 chán Kpop, cuồng Quang Anh

Chân dung thiếu nữ lớp 12 chán Kpop, cuồng Quang Anh

> Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ gây bất ngờ

> Ngọc Duy: 'Sau đêm chung kết em không thích Quang Anh nữa' 

Lê Thị Thu Quỳnh chính là cô gái đã viết bức thư bỏ Kpop để hâm mộ Quang Anh hết sức xúc động trên mạng.

Chân dung thiếu nữ lớp 12 chán Kpop, cuồng Quang Anh - ảnh 1
 

Thu Quỳnh hiện đang học lớp 12 trường THPT Hàm Rồng- Thanh Hóa. Trong bức thư xúc động gửi Quang Anh - quán quân The Voice Kids, Quỳnh viết: "Em có biết là dạo này chị bỏ hẳn Kpop để cả ngày nghe đi nghe lại các bài hit của em không? Em làm chị bị nghiện bài Quê nhà, Sắc màu rồi cả Chiếc khăn piêu, Come together nữa. Cả ngày hễ rảnh lúc nào là lên mạng đọc báo, tìm kiếm thông tin về em. Em làm chị vui nhiều, và cũng làm chị hẫng nhiều đấy nhóc ạ...""

Bức thư bày tỏ tình cảm của Thu Quỳnh nhận được sự thích thú của khá nhiều cư dân mạng. Và ít ai biết, gia đình Quỳnh ở chỉ cách Quang Anh 2 km, nhưng hai chị em vẫn chưa có cơ hội gặp mặt.

Chia sẻ với phóng viên, Quỳnh thổ lộ: "Em thích và có lẽ là bị nghiện những bài mà Quang Anh thể hiện, nhất là bài Quê nhà em ấy hát cùng 2 HLV. Cảm động lắm, nó làm em nhớ tới tuổi thơ, khi mà gia đình đang còn nghèo khó".

- Quang Anh có gì hấp dẫn một bạn trẻ như Quỳnh tới vậy?

Trước tiên là về giọng hát và cá tính của em ấy, hơn nữa lại là người cùng quê. Nhà chúng em cách nhau chưa quá 2km, nên cảm giác ban đầu của em là tò mò về Quang Anh. Sau đó em có tìm kiếm thông tin của em ấy qua báo chí và mọi người xung quanh.

Biết được hoàn cảnh và ý chí vươn lên của Quang Anh, em dần bị ngưỡng mộ về tài năng lẫn nghị lực sống của em ấy.

Chân dung thiếu nữ lớp 12 chán Kpop, cuồng Quang Anh - ảnh 2
Chân dung thiếu nữ lớp 12 chán Kpop, cuồng Quang Anh - ảnh 3
 

- Gần nhà nhau, Thu Quỳnh đã gặp Quang Anh nói chuyện?

Chưa ạ! Vì hồi đầu hè, trường em có 1 vài lần thi nên chưa có cơ hội để gặp em. Hơn nữa là suốt thời gian diễn ra The Voice Kids, hầu như em ấy ở trong miền nam. Tuần trước, Quang Anh có show diễn lần đầu tiên tại Thanh Hóa, ngay chiều thứ 6 hôm đó em và các bạn có tới thăm Quang Anh, nhưng mẹ em ấy nói là em chưa về.

Tối đó em có nhờ bạn đi sớm để mua vé, nhưng chưa đầy 10 phút thì vé đã hết sạch, em không có cơ hội vào trong vì tội nhác, biết thế em đã canh vé sớm hơn rồi!

- Quang Anh biết Quỳnh thần tượng em ấy như thế?

Em cũng không biết nữa vì bức thư em trên fanpage của Quang Anh chỉ là để giải tỏa cảm xúc thôi, không ngờ cũng có nhiều người có cùng suy nghĩ với em. Điều này làm em vui lắm!

Hình như fanpage của Quang Anh là do người yêu của anh trai Quang Anh là Admin. Em cũng mong Quang Anh đọc được và hiểu được tình cảm mà mọi người dành cho em ý.

- Trong bức thư xúc động, Thu Quỳnh nói bỏ hẳn Kpop để nghe Quang Anh hát...

Đối với riêng bản thân em thì em thích và hâm mộ Quang Anh ở tài năng, nghị lực sống, tính cách và 1 phần nhỏ là em với em ấy còn là đồng hương .

Em thích và có lẽ là bị nghiện những bài mà Quang Anh thể hiện. Nhất là bài Quê nhà em ấy hát cùng 2 HLV. Cảm động lắm, nó là em nhớ tới tuổi thơ, khi mà gia đình đang còn nghèo khó.

Còn nhạc Kpop thì giúp em giải trí sau mỗi lúc học tập căng thẳng thôi. Từ sau chung kết The voice Kids, từ đấy đến bây giờ, trong điện thoại của em chỉ có nhạc của Quang Anh. Bây giờ thì em chán Kpop rồi.

Thần tượng Kop thì em chỉ biết qua báo chí, đài mạng chưa từng được gặp bao giờ. Và, qua đó cũng có vô số những câu chuyện được thêu dệt lên, em không thể biết chính xác họ là những người đó như thế nào, có đẹp đẽ như trong sách báo không.

Thầy giáo Tiếng Anh của em có nói rằng, hãy thần tượng 1 người mà bọn em có thể gặp, có thể nhìn, có thể ở bên chúng ta những lúc khó khăn, cho ta bài học về cuộc sống.

- Với lý do từ bỏ Kpop chuyển sang hâm mộ Quang Anh như trên, Quỳnh có sợ các bạn trẻ cuồng Kpop ném đá?

Mới đây em mới nhận được 1 inbox của 1 fan Kpop cũng về vấn đề này rồi. Nhưng em nghĩ thích và thần tượng ai đó về tài năng là 1 chuyện, nhưng thần tượng 1 ai đó về nghị lực sống thì lại là 1 chyện khác. Và em nghĩ ''thần tượng '' Quang Anh là tốt chứ đâu có sai!

- Nếu Quang Anh nhận Quỳnh là chị nuôi?

Điều đó có thể là hơi xa vời quá so với em. Fan của Quang Anh cũng như bọn em chỉ mong được nhìn thấy em ấy thành công trên con đường nghệ thuật mà em đã chọn thôi.

Còn nếu may mắn được làm chị nuôi của Quang Anh thì em nghĩ, 1 cậu bé dễ thương như vậy, ai mà nỡ từ chối nào.

Theo Văn Trinh
Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá