Chàng trai chở ‘gấu’ đi chơi Noel: Không sợ ế

Đó là tâm sự của một chàng trai vừa tung bộ ảnh chở “gấu” đi chơi Noel đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình.

Chàng trai chở ‘gấu’ đi chơi Noel: Không sợ ế

Chàng trai chở ‘gấu’ đi chơi Noel: Không sợ ế

Đó là tâm sự của một chàng trai vừa tung bộ ảnh chở “gấu” đi chơi Noel đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình.

Chàng trai chở ‘gấu’ đi chơi Noel: Không sợ ế - ảnh 1
Bộ ảnh chở
Bộ ảnh chở "gấu" đi chơi Noel khiến cộng đồng mạng sôi sục.
 

Hôm qua, trên nhiều diễn đàn giới trẻ, bộ ảnh mang tên “Noel này em đã có "gấu" chở đi chơi rồi các bác ạ!” nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ bởi nội dung hài hước và tạo hình táo bạo của nam thanh niên với “gấu”.

Nếu trước đây, trào lưu chế ảnh chở “gấu” đi chơi chỉ dừng lại ở việc đặt “gấu” ngồi trên xe thì trong bộ ảnh mới nhất được tung lên mạng, nam thanh niên này còn có những tạo hình sống động khác. Đó là cùng “gấu” ngắm đường phố, chúc giáng sinh vui vẻ. Chính những bức hình táo bạo ấy đã khiến người xem thích thú và vỡ òa trong những tràng cười sáng khoái.

Phạm Minh Luân - chủ nhân bộ ảnh chở
Phạm Minh Luân - chủ nhân bộ ảnh chở "gấu" đi chơi Noel đang gây sốt..
 

Chủ nhân của bộ ảnh chở “gấu” đi chơi đầy sáng tạo này có tên là Phạm Minh Luân, sinh ngày 26/10/1987, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Chia sẻ về ý tưởng và mục đích của bộ ảnh, Minh Luân cho biết: “Mình thấy trào lưu chế ảnh chở “gấu” đi chơi khá hot, lại sắp đến dịp Noel nên làm đại bộ ảnh mang tính chất giải trí và để bạn bè xem cho vui là chính. Mình không nghĩ lại được nhiều người đón nhận như thế”.

Minh Luân còn cho biết thêm, anh chàng không hề sợ sệt khi up bộ ảnh lên mạng. Vì hiện tại chưa có người yêu nên Luân khá thoải mái và không sợ nửa kia lên tiếng chỉ trích khi chụp hình thân thiết với “gấu”. Chàng trai này cũng không hề lo lắng hay sợ ế khi bộ ảnh nghộ nghĩnh của mình được phát tán.

“Ngày thường, mình cũng hay up những tấm hình “không được bình thường” lên mạng nên bạn bè không mấy bất ngờ khi xem bộ ảnh. Còn nếu yêu thật, người yêu mình phải chấp nhận sự nhí nhố và hài hước của mình thôi” - Minh Luân chia sẻ thêm.

Hiện tại, bộ ảnh chở “gấu” đi chơi của Minh Luân vẫn đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá