Chàng trai 'đẹp tự nhiên' bị 'ném đá' tới tấp

Đoạn clip một chàng trai vừa "làm dáng" vừa "õng ẹo" khoe mẽ bản thân... đã bị cư dân mạng “ném đá" tới tấp.

Chàng trai 'đẹp tự nhiên' bị 'ném đá' tới tấp

Chàng trai 'đẹp tự nhiên' bị 'ném đá' tới tấp

> Bị ‘ném đá’ vì clip tâm sự với người yêu
> Chàng trai quỳ trên đường xin lỗi bạn gái

Đoạn clip một chàng trai vừa "làm dáng" vừa "õng ẹo" khoe mẽ bản thân... đã bị cư dân mạng “ném đá" tới tấp.

Đoạn clip hứng
Đoạn clip hứng "rổ đá" của cư dân mạng.

Xuất hiện trên một trang fanpage của mạng xã hội ngày 13/4, clip dài gần 6 phút của nam thanh niên tự xưng tên Quân bộc bạch về bản thân đang thu hút được sự chú ý của khá nhiều thành viên mạng.

Trong clip, Quân cho biết làm clip này là để trả lời những “thắc mắc” của một số cư dân mạng về “vẻ đẹp trai” mà mình đang có và chia sẻ đó là “vẻ đẹp tự nhiên” chứ không có bất kỳ sự can thiệp nào khác. “Quân không có đi sửa mũi, không đi sửa cằm, không cắt mí, cũng không đi tắm trắng”, chàng trai nói. Ngoài ra, thanh niên này cũng chia sẻ thêm rằng bản thân không thích “vẻ đẹp nhân tạo” chỉ ưa “vẻ đẹp tự nhiên”, vừa nói anh chàng này còn liên tục vuốt tóc "làm dáng".

Ngoài những lời khoe mẽ bản thân, Quân còn đề cập đến phương châm sống “văn minh”, sống phải chân thực, không nên giả tạo với mình với mọi người, sau đó anh chàng giơ ngay chiếc bao cao su đang cầm trong tay lên để “chứng minh”...

Trước đó mấy hôm, anh chàng này có tung lên mạng một đoạn clip dài gần 2 phút, trong đó mặc nguyên “quần lót” và thể hiện bài hát “Chờ người nơi ấy”, bị cư dân mạng phản ứng gay gắt. Trong clip lần này, Quân đã tỏ ý trách móc và chê bai những bạn trẻ ngoài Bắc không có khả năng nhận biết được những clip nào nên và không nên “ném đá”.

Gần về cuối đoạn clip, anh chàng có đề cập thêm đến vụ việc “lùm xùm” hét giá 6.000 USD cho 2 đêm biểu diễn tại chương trình nghệ thuật bắn pháo Đà Nẵng của ca sĩ Mỹ Tâm đang gây ra nhiều luồng tranh cãi. Anh chàng thấy “bức xúc” về việc mọi người “chê” ca sĩ Mỹ Tâm “hét giá” quá cao, theo anh chàng giá như vậy là bình thường bởi vì số tiền đó có thể Mỹ Tâm sẽ dùng cho việc từ thiện...

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng đoạn clip đã nhận được gần 3.000 lượt “like”, hơn 400 lượt chia sẻ cùng rất nhiều "gạch, đá" từ cư dân mạng. Nickname H.H.H bình luận: "Bạn đừng có vơ đũa cả nắm thế. Trông cái điệu bộ "đỏm dáng, điệu đà" đã làm cho người ta không thấy thiện cảm lắm rồi. Không hiểu nổi sau khi đăng tải đoạn clip này lên bạn muốn thu về cái gì cho bản thân mình?".

Theo Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá