Chàng trai khỏa thân gây náo loạn khắp đường phố

Theo trang mạng nhân dân Hải Nam (Trung Quốc), vào khoảng 5 giờ 50 phút ngày 15/9, một nam thanh niên ngoại quốc đã lột bỏ quần áo và ung dung ngồi khỏa thân trên đại lộ Hòa Bình.

Chàng trai khỏa thân gây náo loạn khắp đường phố

> Sinh viên ĐH Oxford chụp ảnh khỏa thân làm từ thiện

Chàng trai khỏa thân gây náo loạn khắp đường phố - ảnh 1
Được biết, nam thanh niên này tên Limag đến từ Nga, hiện đang là sinh viên đại học sư phạm Hải Nam (Trung Quốc).

Khoảng 5 giờ 50 phút, phóng viên đã nhìn thấy một nam thanh niên ngoại quốc chừng 20 tuổi, tóc vàng, đeo kính râm, mặc áo sơ mi màu trắng xanh, quần màu đen, hai chiếc giầy đặt hai bên ngồi ở trung tâm giao nhau trên đại lộ. Anh chàng vẻ mặt tươi tỉnh, không ngớt cúi đầu xuống ngẩng đầu lên. Do sự việc xảy ra ở giao lộ đông người qua lại nên hành động kỳ quặc của nam thanh niên ngoại quốc này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dân xung quanh, và cũng gây ra không ít trở ngại đối với giao thông.

Chàng trai khỏa thân gây náo loạn khắp đường phố - ảnh 2
Khoảng 5 giờ 58 phút, một thanh niên nước ngoài khác lái xe qua khu vực này đã dừng xe lại hỏi thăm. Được biết, nam thanh niên này không hề quen biết chàng Tây kia nhưng thấy chàng trai kia đầu óc có vấn đề nên đã dừng lại hỏi và được biết là chàng trai đó đang có ý định tự sát.

Chàng trai khỏa thân gây náo loạn khắp đường phố - ảnh 3
Sau khi nam thanh niên rời khỏi, chàng trai ngồi trên đường kia liền cởi bỏ áo sơ mi. Khoảng 6 giờ 6 phút, một người bạn của anh ta đã tìm đến, hai người nói được vài câu thì chàng trai đó lại tiếp tục cởi bỏ quần và ngồi khỏa thân trên đường. Hai phút sau, một chàng trai tóc vàng khác lại đi xe đến khuyên nhủ nhưng chàng trai đó nhất quyết không chịu rời khỏi.

Chàng trai khỏa thân gây náo loạn khắp đường phố - ảnh 4
Sau khi nhận được tin, cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường, chàng Tây không hợp tác buộc cảnh sát phải còng tay anh ta lại và đem về đồn giải quyết. Được biết, khi ngồi trên xe, anh ta không những từ chối mặc quần áo mà còn văng lời thô tục với cảnh sát. Cảnh sát còn phát hiện trong miệng anh ta có ngậm lưỡi dao cạo. Để ngăn tình huống ngoài ý muốn xảy ra, cảnh sát đã thông báo cho xe cứu thương đến để đối phó tình hình.

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá