Chàng trai kiếm tiền bằng cách cho người... chà đạp

Một thanh niên Trung Quốc đã gây sốc khi kiếm tiền bằng cách cho người khác sỉ nhục mình.

Chàng trai kiếm tiền bằng cách cho người... chà đạp

> Những tiểu thư cô đơn trên núi tiền

> Chàng trai đặt chân đến 196 quốc gia trong 5 năm

Chàng thanh niên họ Tần kiếm tiền bằng cách cho người khác sỉ nhục mình
Chàng thanh niên họ Tần kiếm tiền bằng cách cho người khác sỉ nhục mình.
Sáng 11/10 vừa qua, người dân thành phố Vũ Hán, Trung Quốc không khỏi ngỡ ngàng vì lần đầu tiên trông thấy một chàng thanh niên xuất hiện với tấm biển hành nghề kỳ lạ.

Trên tấm biển nói rõ chỉ cần trả 10 nhân dân tệ (khoảng 33.000 đồng), người qua đường có thể nhổ nước bọt vào mặt anh ta, trả 20 nhân dân tệ, anh ta sẽ quỳ lạy người qua đường một lần và trả 100 nhân dân tệ thì người qua đường có thể tát vào mặt anh ta (tuy nhiên đối tượng phải là nữ giới).

Hành động tự nguyện cho người qua đường nhổ nước bọt vào mặt hay một cái bạt tai để kiếm tiền của chàng thanh niên họ Tần đã bị cư dân mạng ném đá tơi tả.

Chàng thanh niên cho biết anh họ Tần, 28 tuổi đã từng làm nhiều nghề nhưng lương thấp không đủ sống nên quyết định chuyển sang nghề kinh doanh mới, nghề mà anh cho là không ai dám làm ngoài anh, đó là... 'bán sĩ diện'.

Tuy nhiên, ngồi cả ngày trên phố vẫn không có một vị khách nào ngó ngàng tới dịch vụ của anh Tần. Có người nói: "Còn trẻ như vậy thì nên tìm một công việc tử tế mà làm, chứ hành nghề 'bán sĩ diện' này chỉ làm tổn hại nhân cách", cũng có người bình luận: "Nghề này tuy mới lạ, độc đáo nhưng thực tế không có ai sử dụng".

Theo Tố Ngôn
VTC News

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng