Chàng trai vạch trần bạn gái ‘bắt cá 2 tay’

Cư dân mạng lại được phen xôn xao khi một chàng trai tung bằng chứng vạch trần bạn gái yêu cùng lúc hai người.

Chàng trai vạch trần bạn gái ‘bắt cá 2 tay’

> Tưởng bở khi yêu đàn ông có vợ
> Chiêu trả thù tình siêu 'độc' của cô gái trẻ

Những lùm xùm quanh vụ chàng trai Đà Nẵng tung clip tố bạn gái phản bội, cô gái vạch mặt bạn trai hết yêu đòi quà… vừa lắng xuống chưa lâu thì mới đây, trên một diễn đàn lớn dành cho giới trẻ, chuyện tình yêu và vật chất lại một lần nữa được dẫy lên.

Tâm sự của chàng trai LuuKiet... ở Vĩnh Long (Ảnh chụp màn hình).
      Bài viết: http://news.zing.vn/Chang-trai-vach-tran-ban-gai-bat-ca-2-tay-post375171.html#category_featured.noibat
      Nguồn Zing News
Tâm sự của chàng trai LuuKiet... ở Vĩnh Long (Ảnh chụp màn hình).

Chàng trai có nickname LuuKiet… kể về trường hợp của mình với tâm trạng chua xót: “Thật sự hôm nay mình rất buồn, buồn vì mình bị "cắm sừng" hơn một năm nay mà mình không hề biết, buồn vì những lời nói đầy hứa hẹn của cô ấy và của cả hai gia đình.

Mình và cô ấy đã yêu nhau được 2 năm, nhà đối diện nhau, chỉ cách một con sông, mình 24 tuổi còn cô ấy thì 20 tuổi. Ngày mà mình tiễn cô ấy lên TP.HCM để học đại học, mình chắc rằng sẽ mất cô ấy.

Vì sợ như thế nên mình càng quan tâm cô ấy nhiều hơn, thời gian đầu không sao nhưng vài tháng sau đó cô ấy lại đổi tính, đi khuya hơn gọi điện thoại không nghe máy hoặc bấm bỏ, hay giận hờn vô cớ nhưng rồi cô ấy lại nói với mình những lời đầy hứa hẹn nào là: "Dù Sài Gòn nhiều cám dỗ nhưng tất cả là do mình thôi, mình không sa vào là được”, "Em chỉ cần tình yêu thật sự chứ không cần vật chất"; "Anh ráng làm đi, lo cho sự nghiệp, mẹ nói sau này khi em ra trường sẽ cho 2 đứa đám cưới".

Vì tình cảm dành cho cô gái quá lớn nên chàng trai luôn đặt niềm tin vào người mình yêu. Tuy nhiên, cậu cũng nhận ra những thay đổi chóng mặt của bạn gái thời gian gần đây: “Càng ngày cô ấy càng chưng diện, biết đi bar, xài điện thoại iPhone 5, mua xe mới và thuê hẳn ngôi nhà 2 tầng ngay quận 10, luôn luôn đi du lịch hầu như tuần nào cũng đi hết. Mình hỏi thì cô ấy bảo đi với người chị, mình hỏi tiền đâu em đi nhiều thế mà đi Nha Trang toàn đi máy bay thì được trả lời là tiền em làm với hai chị cho (ở gần hai người chị ruột)… nếu mình không tin mà cứ hỏi thì cô ấy sẽ giận dỗi và bảo mình không tin tưởng”.

Tuy nhiên, một lần tình cờ vào trang cá nhân của bạn gái, LuuKiet… đọc được đoạn chat của bạn gái mình và người bạn thân với nội dung bàn về “người thứ ba”.

Chàng trai đã nhanh chóng chụp màn hình lại cuộc trò chuyện này và tung lên mạng. Theo nội dung đoạn chat thì cô gái có chia sẻ với người bạn của mình về chàng trai khác năm nay 32 tuổi, chưa vợ, điều kiện khá giả có thể lo cho cô nhiều thứ. Khi cô bạn nhắc đến người yêu hiện tại, cô gái cho biết đó không phải là mẫu người mà cô mong muốn, trước sau gì cũng chia tay...

Sau khi phát hiện sự thật, LuuKiet… đã nhắn tin chia tay với bạn gái nhưng cô gái lại phủ nhận những điều đó chỉ là trò đùa của cô và người bạn kia.

Ngay sau khi xuất hiện, những chia sẻ của chàng trai nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, với hơn 21 trang bình luận.

Nickname Don’t Forget Me đưa ra lời khuyên chân thành: “Vì một thứ không xứng đáng với mình mà phải đau khổ với suy nghĩ thì chẳng đáng. Bạn cũng chẳng cần đôi co hay tranh cãi với bạn gái kia nữa chỉ càng thêm đau lòng thôi. Cách trả thù tốt nhất đấy chính là bạn sống thật tốt, rồi sẽ đến lúc bạn sẽ gặp được một người xứng đáng hơn…”.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng dường như con gái ngày nay đang ngày càng thực dụng khi yêu.

Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi, lời khuyên từ cộng đồng mạng, nhân vật chính LuuKiet… cho biết: “Giờ thì mình chỉ biết cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp thôi, mình mất hết niềm tin vào con gái rồi, mình vì nó cố gắng lấy được bằng đầu bếp chính với nhận vẽ tranh tường khu vực miền tây (mình quản lý một nhóm họa sĩ) hi vọng là sẽ kiếm được nhiều tiền để lo cho nó học, ai mà ngờ....”.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá