Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy

Nguyễn Văn Hiếu – thí sinh giả gái từng gây chú ý ở vòng casting VN Idol, VN Next Top Model vừa công khai loạt ảnh hậu phẫu thuật chuyển giới gây sốc của mình.

Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy

Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy

Nguyễn Văn Hiếu – thí sinh giả gái từng gây chú ý ở vòng casting VN Idol, VN Next Top Model vừa công khai loạt ảnh hậu phẫu thuật chuyển giới gây sốc của mình.

Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy - ảnh 1
Trâm Anh từng gây chú ý ở vòng casting VNTM 2012, VN Idol 2012 với vẻ ngoài giống hệt một cô gái
Trâm Anh từng gây chú ý ở vòng casting VNTM 2012, VN Idol 2012 với vẻ ngoài giống hệt một cô gái.
 

Chàng trai với thân hình mảnh mai, gương mặt thon gọn và xinh đẹp không kém gì các cô gái từng gây chú ý ở vòng casting Việt Nam’s Next Top Model 2012, Việt Nam Idol 2012 – Trâm Anh (tên thật là Nguyễn Văn Hiếu) vừa tung ra loạt ảnh gây sốc về quá trình phẫu thuật chuyển giới của mình.

Khác với nhiều người chuyển giới khác thường muốn giữ bí mật về bản thân, Trâm Anh tự tin khoe ảnh độn mông, bơm ngực của mình. Hình ảnh của Trâm Anh hậu chuyển giới trông trẻ trung, đầy năng lượng và đẹp hoàn mỹ như một cô gái đích thực.

Trâm Anh từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng chuyển giới là điều bạn ao ước từ nhỏ và dù chưa phẫu thuật chuyển giới những lúc nào cũng nghĩ mình là một cô gái.

“Mình biết rằng sẽ rất khó khăn để thực hiện được ca phẫu thuật đó. Nhưng mình vẫn đang cố gắng từng ngày từng giờ đây. Để kiếm ra một số tiền rất lớn chi phí cho ca phẫu thuật, mình đang lao động rất chăm chỉ. Ngoài ra, mình cùng chị gái kinh doanh lẩu và đồ nướng.” – Vậy là sau một thời gian khá lâu, khát khao được làm chính mình của cô gái trẻ này đã trở thành sự thật.

Gương mặt thanh thoát và đầy nữ tính của cô bạn ở thời điểm hiện tại
Gương mặt thanh thoát và đầy nữ tính của cô bạn ở thời điểm hiện tại.
 

Liên hệ với Trâm Anh nhưng hiện tại do bận rộn với công việc, cô gái này chưa thể chia sẻ cảm xúc của mình sau quá trình “tìm lại bản thân” đầy gian nan. Cận cảnh vẻ đẹp của Trâm Anh sau chuyển giới.

Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy - ảnh 4
Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy - ảnh 5
Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy - ảnh 6
Trước đó cô bạn cũng từng chia sẻ đang cố làm việc, dành dụm để tích góp làm phẫu thuật chuyển giới dù biết rất khó khăn và nguy hiểm
Trước đó cô bạn cũng từng chia sẻ đang cố làm việc, dành dụm để tích góp làm phẫu thuật chuyển giới dù biết rất khó khăn và nguy hiểm.
Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy - ảnh 8
Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy - ảnh 9
Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy - ảnh 10
Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy - ảnh 11
Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy - ảnh 12
Chàng trai 'xương xẩu' biến thành cô nàng sexy - ảnh 13
 

Theo Tiin

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá