Chết cười trộm trả lại đồ ăn cắp và viết thư xin lỗi

"Chúng tôi không biết là đã ăn cắp từ một tổ chức từ thiện. Giờ chúng tôi mang trả lại. Hy vọng các anh sẽ tiếp tục giúp đỡ mọi người. Chúa phù hộ các anh", lá thư của những tên trộm.

Chết cười trộm trả lại đồ ăn cắp và viết thư xin lỗi

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.
Vụ việc hy hữu này xảy ra tại bang California, Hoa Kỳ. Hôm 31/7, một nhóm trộm đã đột nhập văn phòng của tổ chức phi lợi nhuận chống xâm hại tình dục ở San Bernadino, bang California.

Chúng đã qua được hệ thống an ninh của văn phòng và lấy đi 6 máy tính kèm ổ cứng, một laptop và một số đồ có giá trị khác.

Candy Stallings, giám đốc tổ chức nói, sau khi nhận được thông báo về vụ trộm bà đã tới hiện trường để phối hợp điều tra. Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi trở về nhà bà lại nhận được thông tin rằng những đồ bị mất cắp đã được trả lại.

Chưa hết ngạc nhiên, bà Stallings còn tìm thấy một lá thư xin lỗi viết rằng: "Chúng tôi không biết là đã ăn cắp từ một tổ chức từ thiện. Giờ chúng tôi mang trả lại. Hy vọng các anh sẽ tiếp tục giúp đỡ mọi người. Chúa phù hộ các anh".

NBC Los Angeles dẫn lời cảnh sát quận San Bernardino, Paul Williams cho biết: "Đây là lần đầu tiên trong nghề tôi thấy trộm trả lại đồ đã đánh cắp. Có vẻ như cảm giác tội lỗi đã khiến chúng quyết định làm vậy".

Theo DS/ANTĐ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá