Chết vì điện giật do nhảy vào bể nước... cứu chó

Một nam thanh niên người Nga 26 tuổi đã tử vong vào ngày 9.7, sau 3 ngày được điều trị tại bệnh viện do bị điện giật từ hôm 5.7 trong bể nước của một khu thương mại.

Chết vì điện giật do nhảy vào bể nước... cứu chó

> Nghi bạn gái không chung thủy, bắt làm 'chuyện ấy' với... chó

Ảnh chụp nạn nhân nằm sấp trong bể nước cùng với con chó
Ảnh chụp nạn nhân nằm sấp trong bể nước cùng với con chó.
Nạn nhân là một nam thanh niên người Nga đang sinh sống tại thành phố Thượng Hải Trung Quốc.

Anh ta đã được điều trị đặc biệt suốt 3 ngày, song đã qua đời vào lúc 5h00 sáng 9.7. Bệnh viện cho biết, nhiều bộ phận trên cơ thể của anh ta đã bị hỏng. Thân nhiệt xuống thấp.

Cơ quan an toàn lao động Thượng Hải đã phát đi thông báo về cuộc điều tra về cái chết. Vụ việc bắt đầu vào tối ngày 5.7, trước trung tâm thương mại SML tại quận Huangpu, khi một nam thanh niên dắt con chó đi dạo. Sau đó người ta nhìn thấy anh nằm sấp trong bể nước cùng với con chó.

Các nhân chứng kể lại rằng: đầu tiên là con cho nhảy vào bể nước, sau đó chủ nhân của nó ngã vào bể theo trong khi cố gắng cứu chó ra. Tim anh ta ngừng đập do bị điện giật từ bóng đèn quanh bể nước. Mấy bóng đèn được điều khiển bằng máy tính đã bị vỡ. Anh ta được đưa ngay vào bệnh viện Ruijin gần đó.

Chính quyền có lẽ chủ nhân của trung tâm thương mại SML không phải chịu trách nhiệm về vụ việc, nhưng cần có biện pháp an toàn phòng ngừa tai nạn kỹ lưỡng hơn.

Theo Cẩm Mai
Dân Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá