'Chị Bảy' Phương Mỹ Chi chuẩn bị đi đóng phim

Vừa bước ra khỏi "Giọng hát Việt nhí 2013", cô bé hát dân ca đã tấn công sang lĩnh vực điện ảnh.

Phương Mỹ Chi lần đầu đóng phim cùng Trấn Thành
Phương Mỹ Chi lần đầu đóng phim cùng Trấn Thành

> Phương Mỹ Chi hát cuối tuần kiếm ...1 tỷ đồng

Phương Mỹ Chi lần đầu đóng phim cùng Trấn Thành
Phương Mỹ Chi lần đầu đóng phim cùng Trấn Thành.

Sau nhiều luồng thông tin khác nhau, cuối cùng, thông tin chính thức á quân The Voice Kid 2013, sẽ tham gia vào bộ phim hài Tết Hai Lúa đã được nhà sản xuất bộ phim xác nhận.

Tin này cũng đã được gia đình của cô bé hát dân ca gây sốt khẳng định, tuy nhiên, vai diễn của “chị Bảy” như thế nào thì vẫn chưa được tiết lộ. Về việc học, gia đình cũng cho biết phim sẽ được quay vào thời điểm hợp lý để Phương Mỹ Chi vẫn đảm bảo được thời gian đến trường.

Vậy là tiếp bước đàn chị Bảo Anh The Voice ngay sau khi đoạt giải đã tham gia phim Tết 2013 Nhà có năm nàng tiên, Hai Lúa với sự góp mặt của Phương Mỹ Chi cũng được kỳ vọng có thể sẽ gây sốt vào mùa Tết sắp tới.

Sau khi bước ra khỏi The Voice Kids, Phương Mỹ Chi đã trở thành nhân vật được săn đón không thua kém các ngôi sao lớn của showbiz Việt. Được biết, cô bé đã nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn nhưng gia đình phải từ chối vì không muốn ảnh hưởng đến việc học. Ngày mai, Mỹ Chi sẽ có chuyến đi diễn lần đầu tiên tại Hà Nội cùng các thí sinh khác trong cuộc thi.

Hai Lúa là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Lê Quang Hưng, do Cinebox sản xuất. Đây cũng sẽ là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên quay hình tại thắng cảnh nổi tiếng thế giới Angkorwat của Campuchia.

Tham gia trong phim ngoài Phương Mỹ Chi còn có NSƯT Thanh Nam, Trấn Thành, Tấn Beo, Thúy Nga, Hoa hậu Diễm Hương…

Theo Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá