Chi phí 'khủng' của trường mầm non của con trai Hà Hồ

Trường mầm non quốc tế con trai Cường Đôla đang theo học có mức chi phí gần 150 triệu/ 1 năm và được coi là trường mầm non quốc tế hạng 1 tại TP.HCM.

Chi phí 'khủng' của trường mầm non của con trai Hà Hồ

Chi phí 'khủng' của trường mầm non của con trai Hà Hồ

> Quý tử của Cường Đô la - Hà Hồ là siêu mẫu hay DN?

Trường mầm non quốc tế con trai Cường Đôla đang theo học có mức chi phí gần 150 triệu/ 1 năm và được coi là trường mầm non quốc tế hạng 1 tại TP.HCM.

Subeo năm nay đã lên 3 và cậu bé được mẹ đầu tư cho học tại trường mầm non quốc tế hàng đầu
Subeo năm nay đã lên 3 và cậu bé được mẹ đầu tư cho học tại trường mầm non quốc tế hàng đầu.

Cách đây ít phút, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh cậu con trai Subeo kháu khỉnh trên trang cá nhân với bộ áo đồng phục của trường. Bé Subeo được sinh vào năm 2010, năm nay tròn 3 tuổi và đã được bố mẹ bắt đầu cho đi học mầm non.

Thông tin về ngôi trường của Subeo theo học chưa từng được tiết lộ, tuy nhiên theo thông tin tìm hiểu, Hà Hồ và Cường Đôla rất "chịu chơi" và đầu tư cho con trai để theo học trường mầm non quốc tế đến từ nước Anh, là một trong số trường hạng 1 tại TP.HCM.

Subeo và mẹ
Subeo và mẹ.

Thông tin về chi phí học mầm non tại trường quốc tế này lên đến 147 triệu đồng/ 1 năm (đối với khối mầm non và ở độ tuổi của Subeo) trong đó phí nhập học là gần 22 triệu đồng. Bên cạnh mức giá cao hàng đầu trong số các trường mầm non quốc tế, trường Subeo theo học còn có chế độ dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ nhỏ, những bữa ăn xen kẽ món truyền thống Việt Nam và món ăn châu Âu, phương pháp học kết hợp Anh Việt giúp trẻ phát triển hoàn hảo.

Trên một số diễn đàn cha mẹ, ngôi trường Subeo theo học cũng được nhắc đến rất nhiều bởi phương pháp, môi trường học hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ông bố bà mẹ nào cũng có thể "chống chọi" và có dư điều kiện để cho con học tại ngôi trường với mức chi phí cao ngất ngưởng đến như vậy, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Subeo sinh năm 2010 nên mức học phí nằm ở hàng 2 - dành cho năm sinh từ 1/1/10 đến 31/12/10 với mức chi phí 147 triệu đồng/ 1 năm và phí nhập học là gần 22 triệu đồng
Subeo sinh năm 2010 nên mức học phí nằm ở hàng 2 - dành cho năm sinh từ 1/1/10 đến 31/12/10 với mức chi phí 147 triệu đồng/ 1 năm và phí nhập học là gần 22 triệu đồng.
Lịch các món ăn được cập nhật theo tháng để các phụ huynh theo dõi, khẩu phần ăn kết hợp các món Việt Nam và châu Âu nhằm giúp trẻ hấp thụ được tối đa nguồn dinh dưỡng
Lịch các món ăn được cập nhật theo tháng để các phụ huynh theo dõi, khẩu phần ăn kết hợp các món Việt Nam và châu Âu nhằm giúp trẻ hấp thụ được tối đa nguồn dinh dưỡng.

Subeo được bố mẹ cho học tại ngôi trường quốc tế mầm non này không khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên bởi Hà Hồ lẫn Cường Đôla đều bận rộn với công việc riêng. Vì vậy, việc đầu tư cho con có một môi trường học lý tưởng, phát huy hoàn hảo cả thể chất lẫn tinh thần là điều không thể thiếu. Cách chọn trường này cũng giúp thiên chức làm mẹ của Hà Hồ được an tâm hơn phần nào khi cô liên tiếp phải xuất ngoại tham gia hoạt động nghệ thuật.

Theo Công lý

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá