Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản

Nữ diễn viên phim "Thần tượng" biến hóa với phong cách lãng mạn, ma mị trong bộ ảnh mới có tên "Mori Girl".

Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 1 Sau phong cách cá tính, dễ thương như những bộ ảnh trước, Chi Pu trở nên khác lạ khi hóa thân thành cô gái Nhật Bản trong bộ ảnh "Mori Girl".
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 2 "Mori Girl" là trào lưu thời trang khá thịnh hành ở Nhật Bản hiện nay.
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 3 "Mori" trong tiếng Nhật có nghĩa là "rừng", màu chủ đạo trong trang phục của cô gái Mori là màu sắc từ thiên nhiên như màu đất, nâu, be, xanh nhạt, xanh rêu…
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 4 "Cô gái Mori" thường mặc áo váy nhiều lớp và rộng thùng thình, phong cách hoài cổ, vintage…
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 5 Nhìn bề ngoài, ai cũng có cảm giác các cô gái Mori như bước từ trong rừng ra, họ có điều gì rất hồn nhiên và bâng khuâng.
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 6 "Mori girl" không chỉ đơn giản là một phong cách thời trang mà đã trở thành phong cách sống của một bộ phận giới trẻ Nhật Bản và nhanh chóng lan nhanh qua các nước.
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 7 Các cô gái "Mori" thường ngồi uống trà cùng bạn bè trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình. Họ giống như những điểm nhấn vừa lạ vừa thân thuộc, đủ cho người xem ngắm nhìn để thoát khỏi cuộc sống nhộn nhịp ồn ào nơi thành thị.
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 8 Chi Pu (tên thật: Nguyễn Thùy Chi) là một trong những hot girl nổi tiếng nhất của Việt Nam hiện nay.
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 9 Năm qua, Chi Pu tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật và nỗ lực gỡ bỏ mác "hot girl".
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 10 Người đẹp sinh năm 1993 xuất hiện trong hai phim truyền hình "Giọt nước rơi" và "5S Online".
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 11 
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 12 Cô cũng có vai diễn điện ảnh đầu tay trong phim "Thần tượng" đóng chung với Hoàng Thùy Linh.
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 13 Chi Pu đang tham gia phim điện ảnh "Hương Ga" của đạo diễn Cường Ngô, đóng cùng Trương Ngọc Ánh.
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 14 Bộ ảnh "Mori Girl" của Chi Pu có sự hỗ trợ của stylist Kính O Tròng và chuyên gia trang điểm Hi Won.
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 15
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 16
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 17
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 18
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 19
Chi Pu hóa thành búp bê Nhật Bản - ảnh 20 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá