Chiêu trả thù tình siêu 'độc' của cô gái trẻ

Biết tin tình địch sắp lên xe hoa, Lê Thị Kim Hoài mang tờ giấy nhận tội ngoại tình của chồng và Chi đi in kèm dòng chữ "kẻ gian dâm sắp trở thành cô dâu" để trả thù.

Chiêu trả thù tình siêu 'độc' của cô gái trẻ

Chiêu trả thù tình siêu 'độc' của cô gái trẻ

> Nam sinh viên si tình hiếp người yêu, cố sát ‘cha vợ hụt’
> Cái giá của cô gái trẻ ham lấy Việt kiều

Biết tin tình địch sắp lên xe hoa, Lê Thị Kim Hoài mang tờ giấy nhận tội ngoại tình của chồng và Chi đi in kèm dòng chữ "kẻ gian dâm sắp trở thành cô dâu" để trả thù.

Trần Thanh Dũng - Giám đốc công ty thám tử H.D (trụ sở đóng tại Q.Tân Bình, TP.HCM) kể về vụ điều tra ngoại tình "bắt tình địch viết bản nhận tội ngoại tình" mà anh ấn tượng nhất trong suốt cuộc đời làm thám tử của mình. Hoài - thân chủ của anh trong vụ đó, có cách trả thù "độc" nhất, khiến chồng và tình địch không còn đường thoát thân.

Tới ngày tình địch chuẩn bị lên xe hoa, Hoài mang tờ giấy thú nhận ra photo nhiều bản và ghi dòng chữ
Tới ngày tình địch chuẩn bị lên xe hoa, Hoài mang tờ giấy thú nhận ra photo nhiều bản và ghi dòng chữ "kẻ gian dâm chuẩn bị làm cô dâu" rồi gửi tới tận tay chồng sắp cưới của Chi (Ảnh minh họa).

Thám tử Dũng kể, vào một ngày cuối năm, anh tiếp một người phụ nữ ngoài 40 tuổi tên Hoài, rất sang trọng. Chị tìm đến công ty yêu cầu thực hiện một cuộc điều tra mà chị nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Hoài ký hợp đồng, đưa hình ảnh, thuê thám tử theo dõi chồng trong vòng 1 tuần.

Trong những ngày đầu thực hiện hợp đồng, các thám tử khá vất vả để theo dõi đường đi nước bước của chồng thân chủ. Anh Phan Ngọc Quang (chồng chị Hoài) làm ở cục thuế, thường xuyên phải đi đến các doanh nghiệp kiểm tra báo cáo thuế. Đối tượng mà chồng Hoài tiếp xúc cũng khá phức tạp, đa phần là nữ kế toán. Sau mấy ngày theo dõi, các thám tử không phát hiện được dấu hiệu khả nghi từ Quang.

Đến ngày gần kết thúc hợp đồng thì công ty thám tử mời Hoài tới bàn bạc kế hoạch “thử chồng”. Hoài nói dối chồng là có chuyến đi công tác đột xuất ở nước ngoài (cô làm giám đốc một công ty dược) để xem Quang có bộc lộ dấu hiệu gì nghi vấn hay không.

Đúng như dự đoán của công ty thám tử, khi Quang nghe tin vợ đi công tác thì tỏ vẻ tận tình giúp vợ sắp xếp hành lý.

Quang vừa tiễn vợ ra sân bay thì cho xe về hướng ngoại thành, lập tức các thám tử bám theo xe. Đến khu vực Thủ Đức, Quang dừng xe đón một thiếu nữ trước cổng một trường đại học, sau đó chạy xe về hướng Thủ Dầu Một (Bình Dương). Nhìn thiếu nữ bước lên xe Quang, thám tử đoán cô gái này còn rất trẻ, khoảng 21 - 22 tuổi và hơn con gái của vợ chồng Quang chừng 5 - 7 tuổi.

Sau 4 giờ dẫn người tình trẻ đi dạo chơi, ăn uống, câu cá thư giãn, Quang mới cùng cô gái vào khách sạn thuê phòng nghỉ. Thực hiện theo hợp đồng của thân chủ, thám tử có nhiệm vụ báo cáo tình hình của Quang cho Hoài biết.

Từ TP.HCM, Hoài đi taxi tới địa chỉ khách sạn thám tử báo về. Cô vào khách sạn thuê một phòng đối diện với phòng chồng và cô bồ nhí. Sau đó thám tử giả là nhân viên khách sạn gọi cửa để chỉnh đường ống nước vì sự cố.

Cánh cửa bật mở, Hoài bước vào bắt quả tang chồng ngoại tình. Thấy Hoài, cô bồ nhí của Quang hoảng sợ bỏ chạy vào nhà tắm. Không nhảy xổ vào dùng kéo cắt tóc, hay hành hạ tình địch mà Hoài điềm tĩnh kéo ghế ngồi, Hoài nói Quang kêu cô gái mặc quần áo vào rồi ra nói chuyện.

Quỳ trước mặt Hoài, người tình của Quang lí nhí khai, đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học. Cô quen Quang khi đi thực tập trong một doanh nghiệp mà anh đến kiểm toán.

Khi cô gái vừa khai nhận hành vi quan hệ với Quang, Hoài nhẹ nhàng lấy giấy, bút ra yêu cầu cô gái ghi lại tất cả quá trình, diễn biến quan hệ lén lút với chồng.

Cô sinh viên run rẩy ghi lại tất cả. Sau đó Hoài bắt chồng viết đơn nhận tội đã vi phạm Luật hôn nhân gia đình, buộc cả 2 phải ký cam kết chấm dứt vĩnh viễn quan hệ bất chính.

Vì sợ ảnh hưởng đến tương lai của con gái nên chồng Hoài quay về với vai trò là một người chồng, cha mẫu mực. Nhưng về phía Hoài, từ ngày bắt quả tang chồng ngoại tình thì cô không còn chút tình cảm nào với Quang. Cô sống với chồng như một trách nhiệm, vì con. Trước mặt con thì họ bình thường nhưng khi có 2 vợ chồng thì dù Quang có nói gì Hoài cũng không đáp lời.

Bẵng đi một thời gian, Hoài nhận được tin Chi, tình địch ngoại tình với chồng năm xưa, chuẩn bị lên xe hoa, cô rắp tâm trả thù.

Hoài mang bản cam kết thú tội ngoại tình của Chi và chồng ra in thành nhiều bản, bên dưới in bức hình cô chụp được trong lúc bắt quả tang 2 người ngoại tình với dòng chữ "kẻ gian dâm sắp trở thành cô dâu". Sau đó, Hoài cho người gửi món “quà cưới” tới tận tay chồng sắp cưới của Chi và nhiều người thân của nạn nhân biết.

Biết kế hoạch trả thù tàn độc của vợ sẽ phá tan hạnh phúc gia đình Chi, suốt mấy ngày liền Quang tuyệt thực quỳ lạy xin vợ tha thứ. Thấy vợ phớt lờ, Quang lấy dao tự đâm vào người để máu chảy lênh láng nhưng Hoài vẫn không lay chuyển ý định. Đến khi Quang gục xuống đất thì Hoài mới mở cửa đưa chồng đi cấp cứu.

* Tên các nhân vật đã được thay đổi.

Theo Khánh Trung
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá