Cho bạn gái uống thuốc ngủ để trộm tài sản

Quen nhau trên mạng xã hội, cô gái trẻ nhẹ dạ theo bạn trai đến khách sạn để "tâm sự" rồi bị lừa uống thuốc ngủ.

Cho bạn gái uống thuốc ngủ để trộm tài sản

Ngày 22/11, cơ quan CSĐT công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thủy (25 tuổi, quê huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Vào tháng 4/2013, qua mạng xã hội, Thủy đã làm quen với chị N.T.L. (25 tuổi, quê Lâm Đồng, tạm trú TP.Biên Hòa). Trong thời gian quen nhau, Thủy đến phòng trọ của chị L. chơi và biết bạn gái có tài sản nên đã quết định chiếm đoạt.

Tối 10/10, để thực hiện kế hoạch, Thủy đi mua 2 viên thuốc ngủ rồi đến phòng trọ rủ chị L. đi chơi. Sau đó 2 người thuê phòng khách sạn để “tâm sự”. Thanh niên này đưa 2 viên thuốc ngủ nói là thuốc “tăng lực” và muốn L. uống để tăng thêm hưng phấn. Tin lời bạn trai, chị uống ngay.

Sau khi “vui vẻ”, đến khoảng 3h sáng ngày hôm sau, thấy chị L. ngấm thuốc ngủ say, Thủy về phòng trọ của nạn nhân mở cửa lấy dàn máy vi tính để bàn trị giá 5 triệu đồng rồi đem cho chị gái. Về nhà thấy mất tài sản, L. vẫn không nghi ngờ bạn trai của mình là thủ phạm.

Đêm 4/11, Thủy lại tới phòng trọ của chị L.. Với chiêu thức cũ, hắn dụ chị uống 3 viên thuốc ngủ. Rạng sáng ngày hôm sau, Thủy lấy ĐTDĐ và 170.000 đồng rồi về TP.HCM. Lần mất trộm này, chị L. nghi ngờ Thủy là hung thủ nên đã đến công an trình báo.

Ngày 10/11, Thủy lại đến phòng trọ của chị L. thì bị cô gái này tri hô, người dân bắt giữ giao cho công an điều tra xử lý.

Theo Tri thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá