Chó hoang cứu bé gái 12 tuổi khỏi bị hiếp dâm

Một đàn chó hoang ở Argentina vô tình đã "lập công" lớn sau khi chúng tấn công yêu râu xanh giúp bé gái 12 tuổi tránh khỏi bị hiếp dâm.

Chó hoang cứu bé gái 12 tuổi khỏi bị hiếp dâm

> Bé gái 6 tuổi bị bố bắt trần truồng, hút thuốc xin ăn

Chó hoang (ảnh minh họa)
Chó hoang (ảnh minh họa).
Theo tờ Argentinean News Reports, bé gái 12 tuổi được giấu tên trong lúc đang đi bộ đến thăm nhà một người thân ở Roberto Romero thì bất ngờ bị một "yêu râu xanh" tấn công. Bé gái kể lại rằng bé đã bị một người đàn ông đứng tuổi tiến sát gần rồi khống chế, bịt miệng và kéo đến một khu vực đất trống tách biệt với khu dân cư.

Bé gái đã gồng hết sức để kháng cự lại kẻ tấn công nhưng không thành. Bé cũng la hét kêu cứu nhưng không có ai giúp đỡ vì khu vực không có một bóng người. Tuy nhiên, may mắn cho bé gái là nơi hoang vắng này lại có nhiều chó hoang.

Khi nghe thấy tiếng kêu la của bé gái, đàn chó hoang đã chạy xuyên qua đường, lao thẳng về phía người đàn ông rồi bắt đầu tấn công ông này. Trong lúc người đàn ông đang bị đàn chó cắn xé, bé gái đã kịp vùng dậy chạy trốn.

Bé gái chạy đến ngôi nhà gần nhất để cầu cứu, sau đó đã gọi điện về nhà để thông báo sự việc. Người nhà nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát tới ngay hiện trường để bắt "yêu râu xanh" nhưng ông ta đã tẩu thoát.

Nhờ những con chó hoang mà bé gái 12 tuổi may mắn thoát được bàn tay của "yêu râu xanh". Những người có mặt tại hiện trường lúc đó nói họ hoàn toàn không hay biết chuyện gì xảy ra và nếu không có đàn chó đó thì vụ hiếp dâm hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Đình Huế
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá