Choáng 'tuyên ngôn cướp chồng' của thiếu nữ 9X

Dân mạng đang bàn tán xôn xao đoạn status được cho là "tuyên ngôn cướp chồng" của một cô gái 9X.

Choáng 'tuyên ngôn cướp chồng' của thiếu nữ 9X

> Những người trẻ không thích làm thuê

Trên một fanpage Facebook mới đây đã đăng tải status của một cô nàng có nickname Trang's C. thẳng thắn thừa nhận cô là "người thứ 3" và tuyên bố rất hùng hồn rằng "yêu đàn ông đã có vợ thì làm sao".

Cụ thể, Trang's C. viết: "Yêu đàn ông đã có vợ thì làm sao. Chúng mày có quyền gì nói tao. Yêu đàn ông có vợ có nhiều tiền, được chiều chuộng, được cung phụng tội gì không yêu. Tao chẳng sợ gì cả, tao chẳng có lỗi gì, có lỗi chỉ là tao đến sau cái con được cưới xin đàng hoàng, tao cũng có tình yêu, có quyền yêu. Bọn mày thấy tao sung sướng bọn mày GATO (ghen ăn tức ở) à.

Làm vợ thì tao cũng làm được, cứ chờ đến lúc anh ấy bỏ vợ lấy tao cho chúng mày trắng mắt ra xem mèo nào cắn mỉu nào. Chứ chúng mày nghĩ tao thích làm gái ngoài luồng lắm à, con gái thì tao cũng đẻ được, đâu phải cứ con của vợ chính đẻ ra mới là con. Tao cũng là con người mà, cũng có quyền tự do yêu đương, được người đàn ông của mình chu cấp thì sao, có qua có lại tao có quyền được hưởng chứ chúng mày nghĩ tiền tao nhặt được à, tưởng ngồi không mà có chắc”

Cái gì là cướp chồng của người khác??? Tao chẳng cướp, vì anh ấy có yêu vợ đâu, nên anh ấy chẳng là của ai mà cướp, anh ấy tự nguyện đến với tao yêu tao chứ tao có đánh trận đâu mà cướp. Đúng là lũ GATO".

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình.
Đọc những dòng Trang's C. có thể tạm đoán cô gái trẻ đang ôm cục tức to đùng vì bị phê phán chuyện cô là "người thứ 3". Những lời lẽ có phần ngang ngược của Trang's C. như để bao biện rằng cô có quyền được yêu, lựa chọn người yêu dù chàng đã có vợ.

Chỉ vài giờ sau khi chia sẻ của Trang's C. được các fanpage Facebook truyền đi, cư dân mạng đặc biệt là phái đẹp đã ào ào gửi tới cô gái này hàng trăm comment chỉ trích thậm tệ. Bên cạnh đó, theo thông tin từ nhiều người tự nhận quen biết Trang's C. xác nhận cô gái này thuộc thế hệ 9X, lại càng khiến dân mạng bất bình về cách sống ích kỷ, suy nghĩ "sâu như vũng nước" của cô.

Nickname Ngọc Mai bày tỏ: "Phát ngôn vô học nhất mình từng nghe. Con người hơn con vật là có sĩ diện. Phát ngôn như thế này thì làm gì có sĩ diện".

Nguyen Hong Phuong gay gắt hơn: "Các em thở những câu này ra mà không biết xấu hổ sao. Thưa với các em chưa có chồng mà lại thích lấy người có vợ. Tình yêu bao giờ cũng đẹp nhưng khi lấy về thì các em cũng chỉ hơn ôsin tí thôi vì lúc có con rồi thì cái thằng có vợ đấy thích các em, nó lại đi thích những em chưa chồng khác. Cuộc đời đều có nhân quả hết các em ạ. Hãy sống sao cho tốt".

Cư dân mạng phản pháo dữ dội quan điểm của Trang' C. - Ảnh chụp màn hình Facebook
Cư dân mạng phản pháo dữ dội quan điểm của Trang' C. - Ảnh chụp màn hình Facebook.
Rất nhiều cư dân mạng sau khi đọc từng câu, từng chữ Trang's C. viết, đã "ngộ" ra một chân lý rằng không nên khoan dung với những người phụ nữ "vo ve" bên cạnh chồng mình. Trong khi đó, cũng không ít người trách Trang's C. cùng chung "kiếp đàn bà" mà thích thú đi giật chồng người khác.

Maika Vuong bày tỏ: "Con gái bây giờ là vậy sao. Đều là kiếp đàn bà phải hiểu nỗi lòng của nhau chứ. Bạn có muốn bạn là vợ của anh ấy không? Hãy đặt địa vị của mình là vợ anh ấy thì bạn sẽ có suy nghĩ khác hơn. Là phụ nữ đã thiệt thòi nhiều rồi mà lại bị chồng đối xử như vậy nữa thì đúng là...".

Trong khi đó, theo Cashier Nguyen, để xảy ra cơ sự này là lỗi của cả ba người: "Trách người vợ không khéo không biết giữ chồng, trách thằng chồng vô dụng vì cái hào hoa trước mắt mà quên vợ mình vất vả ở nhà. Trách người thứ ba vì đã đi vào con đường của người khác mà không nghĩ rằng anh ấy có thể bỏ vợ thì cũng có thể bỏ mình".

Nguyen Tran Dac Loc nhìn nhận vấn đề theo quan điểm không phản đối hay ủng hộ: "Mình đã từng gặp nhiều loại người, thật lòng có, vu vơ cũng có. Chỉ muốn nói với các bạn là sao cá cắn câu mà cứ trách người câu? Và nếu không có cầu thì sẽ không bao giờ có cung. Nhiều anh có vợ có con, vẫn ra đường lân la hết em này tới em khác. Thôi thì mỗi câu chuyện là mỗi một mảnh đời khác nhau, hy vọng các bạn đừng nhìn từ một phía".

Theo Linh San
iHay

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá