Choáng với dịch vụ "gửi" chồng khi đi mua sắm

Việc có một nơi để các ông chồng cùng xem tin tức, tán gẫu với nhau sẽ giúp việc đưa vợ đi mua sắm trở nên nhẹ nhàng hơn.

Choáng với dịch vụ "gửi" chồng khi đi mua sắm

> Bé 9 tuổi đi lậu máy bay 2.400 km

Nhiều trung tâm thương mại cẩn thận đến mức có bảng chỉ đường giúp cánh mày râu dễ dàng tìm thấy nơi “ký gửi”
Nhiều trung tâm thương mại cẩn thận đến mức có bảng chỉ đường giúp cánh mày râu dễ dàng tìm thấy nơi “ký gửi”.
Các trung tâm mua sắm ở thành phố Trấn Giang, tỉnh Giang Tô - Trung Quốc vừa tung ra dịch vụ “ký gửi” chồng để các ông có thể nghỉ ngơi, tán gẫu với nhau nếu không muốn cùng vợ đi mua sắm.

Nếu như nhiều ông chồng sẵn sàng "tò tò" theo vợ dạo khắp trung tâm mua sắm, không ít người lại ngao ngán. Do đó, dịch vụ thú vị nêu trên đã xuất hiện. Nơi trú chân cho các ông tại trung tâm mua sắm được trang bị đầy đủ thứ “ăn chơi” phục vụ mọi sở thích từ sách báo, tạp chí, wifi cho đến ấm trà.

Nhờ đó, những ông chồng thoải mái thả mình trên ghế, thư giãn hàng giờ liền trong khi chờ vợ mua sắm. Một khách hàng tại trung tâm ký gửi trên thừa nhận: “Việc có một nơi để các ông chồng cùng xem tin tức, tán gẫu với nhau sẽ giúp việc đưa vợ đi mua sắm trở nên nhẹ nhàng hơn”.

Nhiều trung tâm thương mại cẩn thận đến mức có bảng chỉ đường giúp cánh mày râu dễ dàng tìm thấy nơi “ký gửi” khi muốn chấm dứt thân phận bám đuôi vợ hoặc người yêu. Một phụ nữ nói: “Tôi muốn biết ý kiến của anh ấy về những món đồ tôi sắp mua nhưng nếu anh ấy mệt, đây quả là một ý tưởng hay”.

Phóng viên Tân Hoa Xã mô tả tâm thế thoải mái của 2 ông chồng trong nơi “ký gửi”. Hai người này vui vẻ trao đổi và khoe điện thoại với nhau.

Thế nhưng, không phải ai cũng cảm thấy như “cá gặp nước” giống trường hợp vừa kể. Một anh chàng bị “ký gửi” hơn 4 giờ than thở rằng thà ở nhà xem tivi còn hơn đến nơi này!

Theo Người lao động

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng