Chủ tịch tỉnh khen thưởng tân vô địch 'Đường lên đỉnh Olympia'

TPO - Sáng nay, 1/7, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Bùi Văn Hải gặp gỡ, khen thưởng nhà tân vô địch “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 13 Hoàng Thế Anh, cùng Ban cố vấn giúp em đoạt giải Nhất cuộc thi này.

Chủ tịch tỉnh khen thưởng tân vô địch 'Đường lên đỉnh Olympia'

> Vua 'vượt chướng ngại vật' Đường lên đỉnh Olympia

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang (bên phải) tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang (bên phải) tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho "nhà leo núi" Hoàng Thế Anh. Ảnh: Nguyễn Trường.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã tặng Bằng khen và phần thưởng 10 triệu đồng cho Hoàng Thế Anh. Ban cố vấn bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức cho Thế Anh, gồm 18 giáo viên tại Trường THPT Chuyên Bắc Giang, cũng được thưởng 5 triệu đồng.

Ông Bùi Văn Hải đánh giá cao sự nỗ lực của nhà trường và bản thân Thế Anh trong quá trình chuẩn bị và tham gia cuộc thi. Đây sẽ là những động lực, tiền đề quan trọng để nhà trường nói riêng và ngành giáo dục Bắc Giang gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Hoàng Thế Anh cùng Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang và Ban cố vấn. Ảnh: Nguyễn Trường
Hoàng Thế Anh cùng Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang và Ban cố vấn. Ảnh: Nguyễn Trường .

Ông Hải cho rằng, đây chỉ là những thành công bước đầu. Cả Thế Anh và nhà trường cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, rèn luyện, phấn đấu, bồi dưỡng các thế hệ trẻ… để tiếp tục gặt hái những thành công mới trong cuộc sống.

Cũng nhân dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang tặng 5 triệu đồng cho nhà tân vô địch Hoàng Thế Anh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá