Chương trình đặc biệt Tết thiếu nhi 1/6

TP - Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, Trung tâm Văn hóa Kim Đồng tổ chức chương trình Quốc tế Thiếu nhi với chủ đề “Tuổi thơ yêu thương” diễn ra tại 19 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội với các hoạt động như: ca múa nhạc, xiếc thú, ảo thuật, hài kịch, chơi trò chơi với các bé, trao các suất học bổng, tặng quà cho các em có thành tích xuất sắc.

Chương trình đặc biệt Tết thiếu nhi 1/6

> Tổ chức Tết thiếu nhi cho trẻ nghèo, khuyết tật
> Tết thiếu nhi nhiều quà cho các bé

Ngoài ra, Trung tâm còn kết hợp các trò chơi hiện đại, vui nhộn tăng khả năng tư duy cùng các trò chơi dân gian như nặn tò he, nặn gốm sứ, vẽ tranh Đông Hồ, viết thư pháp... để khuyến khích trẻ tự khám phá.

Theo bà Vũ Thị Mai Phương - Giám đốc Trung tâm, hằng năm, Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo miễn phí kỹ năng quay phim, chụp ảnh; thanh nhạc, múa cho các em mọi lứa tuổi với sự hướng dẫn của các nghệ sỹ tên tuổi như NSND Nguyễn Như Vũ; Giảng viên Bùi Mạnh Hùng, Lê Minh Khuê…

Sau 2 tháng tham gia lớp học, các em sẽ có thêm kiến thức, kỹ năng sống và bộc lộ năng khiếu trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, thanh nhạc, múa… làm nền tảng định hướng tương lai.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá