Clip chuyện tình đẫm nước mắt

Tình cờ một chàng trai giang hồ gặp tiểu thư nhà giàu và tình yêu nảy nở, tuy nhiên cả hai vấp phải sự phản đối mãnh liệt từ người cha cô gái...

Clip chuyện tình đẫm nước mắt

Clip chuyện tình đẫm nước mắt

> Clip chuyện tình cảm động của chàng trai và cô gái câm
> Xúc động clip chuyện tình chàng sinh viên nghèo

Tình cờ một chàng trai giang hồ gặp tiểu thư nhà giàu và tình yêu nảy nở, tuy nhiên cả hai vấp phải sự phản đối mãnh liệt từ người cha cô gái...

Clip chuyện tình đẫm nước mắt - ảnh 1
Những khoảnh khắc đẹp về mối tình trong sáng của cặp đôi trong clip
Những khoảnh khắc đẹp về mối tình trong sáng của cặp đôi trong clip.

Cuộc tình đẫm lệ của đôi bạn trẻ trong một video ca nhạc của Thái Lan đang được giới trẻ Việt Nam chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Cũng giống như những MV Thái Lan được cộng đồng mạng Việt yêu thích thời gian vừa qua, clip chuyện tình giữa chàng trai giang hồ và cô tiểu thư nhà giàu mang nặng nỗi buồn vì hoàn cảnh éo le.

Hai người tình cờ gặp nhau và bị đối phương thu hút. Giữa họ đã nảy sinh một tình cảm mãnh liệt nhưng lại vấp phải sự phản đối, chia rẽ của người cha cô gái.

Dù đã cố gắng cùng nhau vượt qua mọi thử thách song định mệnh vẫn khiến cả hai không thể ở bên nhau. Cô gái bất ngờ phải nhập viện vì bệnh tật trong khi chàng trai bất lực đứng nhìn.

Cuối cùng, ân oán giang hồ đã cướp đi sinh mạng chàng trai, kết thúc câu chuyện tình bi thương.

Song chuyện tình đẹp của chàng trai cô gái lại không có được một cái kết có hậu
Song chuyện tình đẹp của chàng trai cô gái lại không có được một cái kết có hậu.

Thương cảm trước câu chuyện tình éo le này, cư dân mạng đã chia sẻ khá nhiều bình luận. "Không chỉ Thái Lan mới vậy đâu, ở đâu cũng vậy thôi, yêu nhau mà khác biệt giai cấp, sang - hèn khó có kết cục tốt đẹp lắm, bạn Phước Sang, TP.HCM bình luận.

"Đoạn cuối anh chàng phải chứng kiến cảnh người yêu ôm người con trai khác, thật là đau khổ. Chắc cô ấy chỉ cần người an ủi thôi chứ không yêu người khác nhanh vậy đâu nhỉ?", bạn Nguyễn Mai Hồng chia sẻ.

"Sao cha mẹ cứ thay con cái quyết định hạnh phúc, tương lai nhỉ. Tội nghiệp cặp đôi này quá, cô con gái nhà giàu xinh như vậy mà bị bệnh hiểm nghèo", bạn Thuý Hạnh bình luận.

"Thái Lan có nhiều MV ca nhạc hay, ý nghĩa quá, chẳng bù cho các clip sến sẩm của showbiz mình hiện giờ", bạn có nick name Maruko nhận xét.

Clip chuyện tình của chàng trai giang hồ và cô tiểu thư nhà giàu Thái Lan không phải clip ca nhạc đầu tiền của Thái Lan được cư dân mạng Việt "lăng xê". Trước đó, các clip như “Anh sống cũng biết nghĩ biết đau”, "Chuyện tình buồn của cô gái xinh đẹp"... cũng từng tạo thành cơn sốt.

Theo Mai Châm
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá