Clip chuyện tình yêu ngọt ngào của đôi trẻ Hà Nội - Sài Gòn

Chàng trai mất hai đêm mất ngủ chờ cô gái liên lạc làm quen nhưng chẳng thấy đâu, duyên nợ của đôi trẻ tưởng như gió thoảng qua nhưng sau này họ lại trở thành vợ chồng.

Clip chuyện tình yêu ngọt ngào của đôi trẻ Hà Nội - Sài Gòn

Clip chuyện tình yêu ngọt ngào của đôi trẻ Hà Nội - Sài Gòn

> Chuyện tình lãng mạn xôn xao dân mạng

Chàng trai mất hai đêm mất ngủ chờ cô gái liên lạc làm quen nhưng chẳng thấy đâu, duyên nợ của đôi trẻ tưởng như gió thoảng qua nhưng sau này họ lại trở thành vợ chồng.

Bố mẹ Kha thường kể về cậu con trai của mình với Trâm
Bố mẹ Kha thường kể về cậu con trai của mình với Trâm.

“Định mệnh đưa chúng ta gặp nhau nhưng chính chúng ta làm cho định mênh thành sự thật”, đây chính là thông điệp của clip “Thật may quyết định nhỏ đã thay đổi cuộc đời anh”.

Clip kể câu chuyện tình yêu xúc động của đôi bạn trẻ từ cái duyên gặp gỡ ban đầu cho tới ngày đơm hoa kết trái. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, clip thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng nhờ hiệu ứng hình ảnh đẹp, mới lạ, dựng bằng công nghệ 3D hiện đại.

Câu chuyện được bắt đầu với lời kể của Trâm, cô gái xinh xắn người Sài Gòn. Là một cô gái năng động, chăm chỉ, năm 18 tuổi, Trâm xin làm thêm với công việc chạy bàn, và chính ở đây, Trâm đã gặp bố mẹ chồng hiện tại. Ông Phong và bà Tuyến rất thích Trâm và có ý mai mối cô với người con trai đang làm việc ở Hà Nội. Trâm được nghe kể rất nhiều về con trai của ông bà nhưng vẫn chưa gặp được chàng trai đó trong suốt 4 năm.

Hai người gặp nhau và bắt đầu mối tình Hà Nội - Sài Gòn
Hai người gặp nhau và bắt đầu mối tình Hà Nội - Sài Gòn.
Chuyến đi Hà Nội thăm người yêu của Trâm
Chuyến đi Hà Nội thăm người yêu của Trâm .

Một hôm, khi đang trò chuyện với bạn thì cô có một cuộc gặp bất ngờ với người con trai tên Kha. Trong khi chàng trai cười nói vui vẻ thì Trâm buột miệng theo thói quen nói: “Chào quý khách” một cách hài hước. Sau đó Kha có đưa cho Trâm một mảnh giấy có ghi tên và số điện thoại nhưng không may bị mất túi xách nên tờ giấy đã biến mất.

Tưởng như mọi chuyện kết thúc ở đây thì sau đó Trâm nhận được một mảnh giấy khác có ghi số điện thoại của Kha từ một người khác. Và hai người có cơ hội trò chuyện với nhau. Lúc này, Trâm mới biết rằng Kha từng ôm điện thoại hai ngày liên tục chờ Trâm nhắn tin.

Và lời cầu hôn ngọt ngào trên bờ biển
Và lời cầu hôn ngọt ngào trên bờ biển.

Vậy là chuyện tình yêu của Trâm và Kha bắt đầu với những chuyến bay qua lại giữa Hà Nội - Sài Gòn, giữa những cuộc trò chuyện điện thoại cuối tuần.

Và cái kết đẹp cho chuyện tình yêu xa là một đám cưới ngọt ngào của Trâm và Kha. Thật may là quyết định nhỏ gửi lại mảnh giấy có ghi số điện thoại đến lần thứ hai đã thay đổi cuộc đời Kha và đã cho cả hai một tình yêu ngọt ngào.

Theo Dung Dung - Mai Châm

Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá