Clip gây sốt 'Ngày ấy, bạn và tôi'

Clip “Ngày ấy, bạn và tôi” khiến bao cô cậu học trò rưng rưng nước mắt nhớ về những kỷ niệm khi còn ngồi dưới mái trường cấp 3.

Clip gây sốt 'Ngày ấy, bạn và tôi'

Clip gây sốt 'Ngày ấy, bạn và tôi'

> Clip 500 học sinh trường Ams 'đóng băng' 2 phút

Clip “Ngày ấy, bạn và tôi” khiến bao cô cậu học trò rưng rưng nước mắt nhớ về những kỷ niệm khi còn ngồi dưới mái trường cấp 3.

Những kỷ niệm học trò ai cũng từng trải qua
Những kỷ niệm học trò ai cũng từng trải qua .
Những học sinh lớp 12 sẽ rất nhớ những hình ảnh thân thương thế này
Những học sinh lớp 12 sẽ rất nhớ những hình ảnh thân thương thế này .

Dù mới chỉ được đưa lên mạng ngày 4/5, tuy nhiên MV “Ngày ấy, bạn và tôi” đã thu hút hơn 70.000 lượt người xem và bình luận.

Với những hình ảnh thân thuộc về mái trường, về thầy cô và bạn bề, MV đã “đánh trúng” vào tâm lý bồi hồi đầy cảm xúc của các bạn học sinh lớp 12 khi sắp phải xa mái trường thân yêu.

Ở nơi ấy, biết bao kỷ niệm thân thương từ lâu đã ngự trị trong sâu thẳm tâm hồn của mỗi người. Lời bài hát: “Ngày xưa đó mãi mãi bay xa, xa rời ta về nơi phương trời. Cùng bao cành hoa phượng rơi ngập đầy nắng vàng. Và những chiều mưa, ta cùng bước trên đường xưa. Ngày xưa đó mãi mãi bay xa, xa rời ta về nơi chốn ấy. Bao bạn thân khi xưa bên nhau. Giờ đây còn lại mình ta trong nỗi nhớ thiết tha…” khiến bao học sinh xúc cũng xúc động.

Những hình ảnh quen thuộc của cái tuổi
Những hình ảnh quen thuộc của cái tuổi "Nhất quỷ, nhì ma" .

      Nhớ những hình phạt ngộ nghĩnh
Nhớ những hình phạt ngộ nghĩnh .

      Những trận vật tay sôi nổi
Những trận vật tay sôi nổi .
Tình cảm học trò ngày ấy đẹp và trong sáng
Tình cảm học trò ngày ấy đẹp và trong sáng .
Kỷ niệm về mái trường sẽ còn mai trong tim mỗi người
Kỷ niệm về mái trường sẽ còn mai trong tim mỗi người .

Bên cạnh rất nhiều lời khen tặng dành cho chàng ca sĩ sáng tác và thể hiện bài hát, rất nhiều bạn trẻ đã xúc động chia sẻ: “ Phải là học sinh cuối cấp mới cảm nhận được hết tình cảm của bài hát. Bài hát hay nhưng buồn quá”.

Tác giả - ca sĩ Lynk Lee chia sẻ về ca khúc của mình: “Cũng giống như ý nghĩa của MV, mình làm MV để dành tặng cho ngôi trường của mình, đó là cảm xúc mà mình nghĩ không chỉ riêng mình mà nó còn là của rất nhiều người…”.

Theo Hoàng Anh
VTC

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá