'Cô bạn trà sữa' Việt gây sốt trong MV Thái

Cô nàng Vũ Phương Anh, nick-name Jun Vũ đang gây ấn tượng trong MV Just a friend (Chỉ là bạn) của nam ca sĩ Thái Lan Mr.Min (Min Kamikaze).

'Cô bạn trà sữa' Việt gây sốt trong MV Thái

'Cô bạn trà sữa' Việt gây sốt trong MV Thái

'Cô bạn trà sữa' Việt gây sốt trong MV Thái - ảnh 1

Trong MV, Phương Anh vào vai cô bạn thân của nam chính, luôn quan tâm, lo lắng cho cậu bạn thân song lại cố tình lờ đi tình cảm anh chàng dành cho mình.

Sau vài ngày ra mắt, MV với nội dung trong trẻo và diễn xuất ngọt ngào của dàn diễn viên đã đạt hơn 300k lượt xem.

Sinh ngày 4/6/1995, Phương Anh hiện là gương mặt mẫu ảnh Việt cho một công ty thời trang Thái Lan khá nổi tiếng. Cô bạn xuất hiện khá nhiều trên các trang tin dành cho giới trẻ trong và ngoài nước
Sinh ngày 4/6/1995, Phương Anh hiện là gương mặt mẫu ảnh Việt cho một công ty thời trang Thái Lan khá nổi tiếng. Cô bạn xuất hiện khá nhiều trên các trang tin dành cho giới trẻ trong và ngoài nước.
Phương Anh hiện đang là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, ĐH Assumption University. Năm 15 tuổi, Phương Anh theo gia đình sang định cư ở Thái Lan
Phương Anh hiện là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, ĐH Assumption University. Năm 15 tuổi, Phương Anh theo gia đình sang định cư ở Thái Lan.
Nghề mẫu ảnh đến với Phương Anh một cách tự nhiên. Cô bạn xem đây chỉ là là sở thích chụp cho vui, nhưng rồi dần trở thành công việc part-time của mình
Nghề mẫu ảnh đến với Phương Anh một cách tự nhiên. Cô bạn xem đây chỉ là là sở thích chụp cho vui, nhưng rồi dần trở thành công việc part-time của mình.
Gương mặt rạng ngời với nét cười hồn nhiên, trong sáng, Phương Anh được nhiều bạn trẻ ưu ái tặng cho biệt danh
Gương mặt rạng ngời với nét cười hồn nhiên, trong sáng, Phương Anh được nhiều bạn trẻ ưu ái tặng cho biệt danh "cô gái trà sữa" của Việt Nam. Cô bạn chia sẻ mình rất vui với lời khen ngợi này, nhưng vẫn mong được là chính mình thay vì được so sánh với bất kỳ ai khác.
Gia đình không theo con đường nghệ thuật, nên bản thân Phương Anh vừa phải theo đuổi đam mê làm mẫu ảnh, vừa nỗ lực học tập để gia đình an tâm chấp nhận mình thực hiện ước mơ
Gia đình không theo con đường nghệ thuật, nên bản thân Phương Anh vừa phải theo đuổi đam mê làm mẫu ảnh, vừa nỗ lực học tập để gia đình an tâm chấp nhận mình thực hiện ước mơ.
Phương Anh cũng tham dự các khóa học diễn xuất để lấy kinh nghiệm khi bước lên màn ảnh lớn
Phương Anh cũng tham dự các khóa học diễn xuất để lấy kinh nghiệm khi bước lên màn ảnh lớn.
Nụ cười trong veo của cô bạn mẫu ảnh 19 tuổi. Nổi tiếng với những shoot ảnh đẹp, trang cá nhân của Phương Anh cũng sở hữu hơn 36 nghìn lượt người theo dõi
Nụ cười trong veo của cô bạn mẫu ảnh 19 tuổi. Nổi tiếng với những shoot ảnh đẹp, trang cá nhân của Phương Anh cũng sở hữu hơn 36 nghìn lượt người theo dõi.
Không ít người khen ngợi Phương Anh có vẻ đẹp rất Hàn Quốc. Ở một số góc nhìn, cô bạn còn được nhiều người ví von như một Yoon Ah (SNSD) của Việt Nam
Không ít người khen ngợi Phương Anh có vẻ đẹp rất Hàn Quốc. Ở một số góc nhìn, cô bạn còn được nhiều người ví von như một Yoon Ah (SNSD) của Việt Nam.
Cô bạn cũng nhanh chóng làm quen và tạo được tiếng tăm với nghề mẫu ảnh khi bước chân lên xứ sở chùa vàng
Cô bạn cũng nhanh chóng làm quen và tạo được tiếng tăm với nghề mẫu ảnh khi bước chân lên xứ sở chùa vàng.
Dự định sắp tới của ''cô bạn trà sữa'' vẫn là hoàn thành chương trình Đại học trong 3 năm tới. Bên cạnh đó, Phương Anh cũng sắp xếp lịch học để quay MV, tham gia chụp cho các trang tạp chí.
Dự định sắp tới của ''cô bạn trà sữa'' vẫn là hoàn thành chương trình Đại học trong 3 năm tới. Bên cạnh đó, Phương Anh cũng sắp xếp lịch học để quay MV, tham gia chụp cho các trang tạp chí..
Một bức ảnh digital art vẽ Phương Anh là quà tặng từ một người bạn
Một bức ảnh digital art vẽ Phương Anh là quà tặng từ một người bạn.

Theo Mai Mai
Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá