'Cô bé' nhỏ lại vì ít 'chuyện ấy'

Chúng tôi mới cưới được hai tháng thì chồng tôi đi học nước ngoài một năm. Tôi muốn hỏi, hình dạng của "cô bé" có gì thay đổi nếu như chúng tôi ít làm "chuyện ấy"?

'Cô bé' nhỏ lại vì ít 'chuyện ấy'

> Quan hệ bằng miệng dẫn tới ung thư họng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.
"Không có gì có thể làm thay đổi hình dạng “cô nhỏ” trong trường hợp này. Tuy nhiên, một số phụ nữ cảm thấy “cô bé” dường như thiếu linh hoạt, độ đàn hồi ở “cửa ra vào” kém đi.

Trong thực tế, hệ cơ ở “cô bé” có khả năng đàn hồi và có thể rộng hơn khi thường xuyên “yêu”, Tiến sĩ Adelaide Nordene, tư vấn phụ khoa ở Trung tâm Phụ khoa Vagisil cho biết theo trích dẫn của tạp chí Cosmopolitan.

"Nhưng khi bạn không thường xuyên thực hiện “chuyện ấy” thì hệ cơ của “cô bé” sẽ hơi bị thu hẹp. Đó là lý do tại sao nhiều phụ nữ phàn nàn về chứng đau lưng sau khi “yêu”", tiến sĩ Adelaide cho biết thêm.

Bạn muốn có một giải pháp cho vấn đề đó? Tiến sĩ Adelaide cung cấp cho bạn thông tin ngắn gọn để giải quyết khi bạn cảm thấy “cô bé” hơi hẹp.

"Sử dụng chất bôi trơn trước khi quan hệ tình dục để quá trình thâm nhập diễn ra dễ chịu hơn. Nhưng bạn biết đấy, bản thân “cô bé” cũng thích nghi rất nhanh chóng và hoạt động vợ chồng của bạn sẽ trở lại bình thường sau khi được tiến hành thường xuyên hơn" ông kết luận.

Theo Thiên Lý
Dân Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá