Cô chủ quán Pet dễ thương 'không có tuổi'

Lương Phương Lan có thể thao thao bất tuyệt về 5 chú cún cực yêu, về cửa hàng chuyên về phụ kiện cún cưng nhưng nhất quyết không hé lộ nửa lời về chuyện tuổi tác.

Trở về nước, Phương Lan dũng cảm mở công ty nội thất của riêng mình, đối tác chủ yếu của cô là người Nhật và người nước ngoài. Công ty mới thành lập một năm nhưng đã làm ăn rất tốt.
Trở về nước, Phương Lan dũng cảm mở công ty nội thất của riêng mình, đối tác chủ yếu của cô là người Nhật và người nước ngoài. Công ty mới thành lập một năm nhưng đã làm ăn rất tốt.
Cô chủ quán Pet dễ thương 'không có tuổi' - ảnh 1 Tốt nghiệp công nghệ thông tin ở Đại học Bách Khoa, nhưng khi ra trường Phương Lan lại đảm nhiệm vai trò trợ lý Giám đốc cho một công ty chuyên về thiết kế nội thất có tiếng. Trái ngành trái nghề, nhưng Lan nhanh chóng thể hiện được tố chất và tài năng của mình. Được đánh giá cao về năng lực và sự sáng tạo, giám đốc khuyên cô nên mở một công ty riêng, sau đó cử cô sang Nhật tìm hiểu thị trường 6 tháng và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh.
Cô chủ quán Pet dễ thương 'không có tuổi' - ảnh 2 Bên cạnh niềm đam mê kinh doanh, Phương Lan cũng có tình yêu đặc biệt dành cho "những người bạn 4 chân". Cô hiện sở hữu 5 em cún cực yêu với những cái tên siêu nhắng: Hana, Kun kun, Beto, Tane và Cherry. Chỉ tính sơ sơ, cô chủ nhỏ đã phải bỏ ra hơn 100 triệu đồng để tậu 5 "bé" về nhà.
Cô chủ quán Pet dễ thương 'không có tuổi' - ảnh 3 Đây là hai bé cún Cherry và Tane. Cherry (bên trái) được cô chủ mua ở tận bên Thái, còn Tane là chú chó của Trại nhân giống Pomeranian chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam.
Cô chủ quán Pet dễ thương 'không có tuổi' - ảnh 4 Đây là Beto được cưng chiều nhất, "em gái" này được Phương Lan mua ở Nhật, có giá hơn 50 triệu VNĐ. Lan chia sẻ Beto là giống chó hiếm, xuất xứ từ Đức, ở Việt Nam hiện chỉ có vài con thôi.
Cô chủ quán Pet dễ thương 'không có tuổi' - ảnh 5 Cô chủ đã dành cho 5 chú chó hẳn một tầng 3 để chơi đùa, ngủ nghê thỏa thích. Phương Lan cho biết "những người bạn nhỏ" rất ngoan và nghe lời, có thể làm nhiều trò đáng yêu theo yêu cầu. Tuy nhiên, điều cô trăn trở nhất là ở Việt Nam không có nhiều đồ phụ kiện cho các cún, cô đều phải đặt mua hoặc ship hàng từ nước ngoài.
Cô chủ quán Pet dễ thương 'không có tuổi' - ảnh 6 Hiểu được sự khó khăn của những cô cậu chủ, nắm bắt nhu cầu thị trường, Phương Lan quyết định mở một cửa hàng chuyên bán đồ phụ kiện với cái tên "Lan Lan Pet" trên đường Quán Thánh. Tất cả đồ đều do cô tự tay lựa chọn ở Nhật hoặc nhờ người xách tay từ Mỹ. Khách hàng đến với cửa hàng của Lan phần lớn là khách Nhật hoặc người nước ngoài.
Cô chủ quán Pet dễ thương 'không có tuổi' - ảnh 7 Cô chủ đáng yêu cùng cửa hàng phụ kiện từng được lên báo Nhật như một địa chỉ tin cậy sắm đồ cho thú cưng tại Việt Nam.
Cô chủ quán Pet dễ thương 'không có tuổi' - ảnh 8 Phương Lan hy vọng trong năm tới, công việc kinh doanh sẽ phát đạt hơn, tìm kiếm được nhiều đồ hay ho hơn cho các chú cún.
Cô chủ quán Pet dễ thương 'không có tuổi' - ảnh 9 Chúc cô chủ nhỏ một năm mới nhiều thành công nhé.

Theo Nắng

Ione

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá