Cô gái mở cửa hàng quý tộc cho thú cưng

Kinh doanh một cửa hàng thuộc loại quý tộc cho thú cưng tại Việt Nam, cô chủ Little Dog Shop Nguyễn Ngọc Thùy Dương đã dùng tình yêu cún của mình làm “động lực” phát triển cửa hàng chuyên chăm sóc và làm đẹp cho những người bạn nhỏ bốn chân này.

Cô gái mở cửa hàng quý tộc cho thú cưng

> Thương hiệu gối xinh từ 1 triệu đồng

> Cử nhân bỏ lương 5.000 đô đi bán mỳ tôm

Cô chủ Thùy Dương.
      Bài viết: http://news.zing.vn/Co-gai-mo-cua-hang-quy-toc-cho-thu-cung-post359550.html#home_cate.tinmoi
      Nguồn Zing News
Cô chủ Thùy Dương.
Ý tưởng kinh doanh táo bạo

Cửa hàng xinh xắn của Thùy Dương được thành lập năm 2008 khi cô chủ vừa tròn 21 tuổi. Ý định kinh doanh táo bạo này ra đời khi Dương vừa học xong cấp 3 và đang trong thời gian đi “chu du” nước ngoài để gỉam căng thẳng. Cô nàng phát hiện ra rằng loại hình dịch vụ chuyên chăm sóc “sắc đẹp” cho chó, mèo mọc lên như nấm chẳng thua gì các trung tâm làm đẹp cho người.

Thậm chí tại Bangkok có một con đường với hàng chục trung tâm spa, thời trang đầy đủ thiết bị hiện đại chăm sóc từ đầu đến móng dành riêng cho thú cưng. Sẵn có tình cảm sâu nặng với các chú cún từ bé nên Thùy Dương quyết định bỏ dở chuyến du lịch và đăng ký học một khóa dạy làm đẹp cho thú tại Thái Lan. Quyết định táo bạo này đã định hướng cho sự nghiệp kinh doanh về sau của cô nàng.

Trở về Việt Nam và trình bày dự án “không giống ai” của mình Thùy Dương nhận được sự phản đối từ gia đình, bị cho là không bình thường, mơ mộng quá, thậm chí được khuyến cáo “Cứ làm đi, rồi thất bại cũng bỏ thôi!” nhưng cô nàng vẫn quyết tâm dấn thân gầy dựng cửa hàng bằng mọi giá. Little Dog shop ra đời sau rất nhiều chuyến bay sang Thái, Hàn Quốc, Hong Kong để tìm nguồn hàng của cô chủ.

Tại đây, các chú sẽ được tận hưởng các dịch vụ tắm rửa, masage, “làm đẹp” như: cắt tỉa lông - tạo kiểu và cắt móng, thậm chí còn có cả khách sạn dành riêng cho các vị khách bốn chân với mức giá chênh lệch một chút cho những phòng máy lạnh. Cún gửi ở chỗ Thùy Dương sẽ được hưởng mọi dịch vụ cao cấp không thu kém con người. Đôi khi, cô nàng còn nghiện các chú cún đến mức gắn camera khắp nơi, tối lại bật lên theo dõi những hành động dễ thương của chúng.

Một cửa hàng của tình yêu

Thùy Dương chia sẻ: “Ban đầu vô cùng khó khăn vì ít người biết đến cửa hàng nên phải bỏ suy nghĩ chiến lượt quảng cáo riêng”.

Hai năm vừa qua Dương là nhà tài trợ khiêm giám khảo cho cuộc thi Pet icon dành cho các em thú cưng khoe tài, thu về cho cửa hàng nhiều tiếng và và được biết đến là một địa chỉ uy tín cho thú cưng. Trong bốn năm hoạt động có những thời gian suy sụp cực độ do em cún cưng nhất của Dương qua đời. Tuy nhiên qua cơn khủng hoảng đó cô nàng nhận ra tình yêu đối với các chú bé gâu gâu vẫn không giảm. Nó kéo Dương về lại với công việc tiếp tục “chăm chút” cho những khách hàng bốn chân đáng mến.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho cún thì Little Dog shop còn là nơi để bạn chọn cho mình một người bạn bốn chân thân thiết. Ở cửa hàng có nhiều loại cún quý hiếm và xinh xắn, được Dương làm điệu mỗi ngày. Nguyên tắc làm việc của cô nàng rất rõ ràng: “Sẵn sàng tiêm ngừa cho các chú chó và chỉ nhận chăm sóc các em đã được tiêm ngừa nhầm tránh lây bệnh cho các em cún khác”. Một dịch vụ mới toanh vừa được mở ra cho những người yêu làm đẹp cho cún đó là nhuộm lông với thuốc nhuộm nhập từ Pháp, đảm bảo không gây hại cho các em cún.

Trong mắt khách hàng Thùy Dương luôn là cô chủ thân thiện và đáng yêu, sẵn sàng tư vấn mọi thứ cho người mua. Với Dương yêu cún là một đam mê chứ không phải chỉ đơn thuần là kinh doanh kiếm lợi. Những người bạn bốn chân luôn là nguồn năng lượng vô hạn để Dương làm việc. Ứơc mơ ấp ủ của Thùy Dương là mở thêm nhiều chuỗi cửa hàng Little Dog tại mọi nơi để mọi em cún đều có cơ hội được chăm sóc và làm đẹp.

Theo Sinh Viên Việt Nam

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng