Cô gái tạo dáng phản cảm trên tượng danh nhân

Bức ảnh một cô gái trẻ, khá xinh xắn ngồi tạo dáng lên tượng của danh nhân để chụp ảnh đang khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Cô gái tạo dáng phản cảm trên tượng danh nhân

> Nam thanh niên ngồi lên đầu rùa trong Văn Miếu

> Những hành xử vô văn hóa của người trẻ tại di tích

Bức ảnh gây phẫn nộ của cô gái trẻ.
Bức ảnh gây phẫn nộ của cô gái trẻ..
Sáng 29-3, nhiều cư dân online đã truyền nhau bức ảnh một cô gái trẻ, khá xinh xắn, mặc quần soóc và ngồi "tạo dáng" trên một bức tượng danh nhân đáng kính để chụp ảnh kỷ niệm.

Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, đã có rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng về sự thiếu ý thức của cô gái trẻ này. Hầu hết mọi người đều lên án và phẫn nộ trước hành động quá ngông cuồng của cô gái trẻ trên, thể hiện sự bất kính ở một nơi tôn nghiêm.

"Thực sự là không thể chấp nhận được một hình ảnh hết sức bất kính, thiếu văn hoá của cô gái này. Đây là nơi mà mọi người tụ về để bày tỏ lòng tri ân với những người danh nhân có tâm, có đức trong lịch sử, vậy mà lại làm như thế này. Cần phải lên án mạnh mẽ những hành động thiếu ý thức, văn hoá như vậy", thành viên Mobuki bày tỏ.

Cô gái tạo dáng phản cảm trên tượng danh nhân - ảnh 2

Thành viên Lê Ngọc cũng cho rằng: "Thời gian gần đây rất nhiều nam thanh, nữ tú lại có những hành động hết sức ngông cuồng, ngồi lên tượng Phật, ngồi lên mộ... để chụp ảnh với những mong tạo scandal để được nổi tiếng. Thực sự là không thể hiểu nổi, trong đầu óc của họ nghĩ gì nữa mà lại làm như vậy. Thật là đáng buồn".

Trước đó, cư dân mạng cũng đã rất phẫn nộ, lên án hành động của một số nam thanh niên, cô gái khi tỏ ra rất ngông nghênh ngồi lên tượng Phật, tượng vua, mộ liệt sĩ... để tạo dáng, chụp ảnh và khoe lên mạng xã hội.

Theo Soha

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá