Cô gái túm tóc, tát bạn trai tới tấp trên phố

Hai ngày nay, nhiều cư dân mạng ở Hồng Kông, Trung Quốc truyền tay nhau video quay cảnh một cô gái bắt bạn trai quỳ trên phố, sau đó còn “tặng” cho người yêu mình 14 cái bạt tai.

Cô gái túm tóc, tát bạn trai tới tấp trên phố

Cô gái túm tóc, tát bạn trai tới tấp trên phố

> Ngọc Trinh, Bà Tưng vào đề thi Văn học sinh giỏi

> Cuộc tình kỳ lạ của triệu phú Mỹ và cô gái Việt 

Hai ngày nay, nhiều cư dân mạng ở Hồng Kông, Trung Quốc truyền tay nhau video quay cảnh một cô gái bắt bạn trai quỳ trên phố, sau đó còn “tặng” cho người yêu mình 14 cái bạt tai.

Cô gái túm tóc tra khảo
Cô gái túm tóc tra khảo.
 

Trong đoạn video, một chàng trai đang quỳ trước mặt hai cô gái trẻ khá xinh đẹp, trong đó một người được cho là bạn gái của anh chàng này. Cô gái lớn tiếng chỉ trích việc anh chàng dẫn người phụ nữ khác về nhà. Đoạn video kéo dài 5 phút, trong hầu hết thời gian đều chỉ nghe tiếng chửi mắng của cô gái, thậm chí cô còn túm tóc và tát liên tiếp vào mặt chàng trai, ít nhất là 14 cái.

Được biết, chàng trai trong clip năm nay 23 tuổi, còn bạn gái 20 tuổi. Chính cô gái bắt người yêu quỳ gối và đánh, buộc tội về việc ngoại tình của chàng trai. “Người phụ nữ khác” được nhắc đến lại chính là cô gái đeo kính, mặc đồ đen đứng ngay bên canh, cũng chính là em họ của cô gái.

Trong lúc kích động, cô gái hét lên: “Sao anh có thể mời cô ấy về nhà? Rõ ràng bạn gái anh còn ở đây, anh lại có thể mời người con gái khác về nhà?”.

Liên tục tát chàng trai
Liên tục tát chàng trai.
Cô gái túm tóc, tát bạn trai tới tấp trên phố - ảnh 3
 

Chàng trai cũng không đứng lên, chỉ tiếp tục quỳ và thanh minh mình bị oan, em họ cô đã vu khống cho anh. Anh chàng còn không ngừng quay sang cầu cứu cô em họ, hy vọng cô ấy giúp anh thanh minh nhưng không nhận được sự đồng tình, đã có lúc anh chàng này còn phải gào lên: “Sao cô không nói gì đi? Tôi không làm gì cả, tại sao cô lại vu khống cho tôi?”.

Chàng trai cố thanh minh nhưng vô ích
Chàng trai cố thanh minh nhưng vô ích.
 

Cuối cùng, bất chấp việc bạn trai quỳ gối khóc lóc thanh minh, cô gái vẫn không hề có ý tin tưởng, còn túm tóc và tát liên tiếp vào mặt chàng trai. Rất nhiều người đã xúm lại tìm hiểu sự tình. Nhiều người khuyên chàng trai việc gì phải chịu nhục như vậy, có người còn bất bình vì hành động bạo lực của cô gái. Tuy nhiên, cô gái tức giận trả lời người xung quanh: “Mọi người làm sao biết anh ta đã làm những gì với tôi, các người có tư cách gì nói tôi ngược đãi anh ta”.

Kể từ sau khi video được đăng tải lên mạng, rất nhiều người còn tìm được facebook của chàng trai và cô gái trong clip. Trên facebook của chàng trai vẫn tràn ngập hình ảnh của hai người, tình cảm vô cùng thắm thiết. Tuy nhiên, cũng theo lời chia sẻ của anh chàng này trên trang cá nhân thì bạn gái anh tát anh cũng không phải lần đầu.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng