Cô gái Việt đối mặt mức án 10 năm tù giam vì bán túi Hermes giả?

Nguyễn Phương Bảo Ngọc, 24 tuổi, đang phải đối mặt với mức án 10 năm tù giam và nộp phạt 500 triệu đồng sau khi bán túi Hermes giả cho 1 vị khách Singapore với giá S$20000 (hơn 300 triệu đồng).

Cô gái Việt đối mặt mức án 10 năm tù giam vì bán túi Hermes giả?

Ngày 3/1, trang Straitstimes đưa tin một cô gái người Việt Nam đã bị buộc tội lừa đảo khi bán túi Hermes giả với giá S$20000 (hơn 300 triệu đồng).

Theo đó, cô gái có tên Nguyễn Phương Bảo Ngọc, 24 tuổi, được cho là đã lừa bán chiếc túi Hermes giả cho cô Arlene Darusman tại của hàng Starbucks ở sân bay quốc tế Changi ở Singapore vào ngày 4/11/2013.

Ngày 17/1 sắp tới, Bảo Ngọc sẽ phải hầu tòa tại Singapore. Hiện, cô đang phải đối mặt với hình phạt tối đa là 10 năm tù giam và nộp phạt S$30000 (khoảng 500 triệu đồng) tiền mặt.

Trước đó, vào khoảng giữa năm 2013, cộng đồng Facebook Việt cũng được phen xôn xao trước thông tin một cô gái có nick name Ngọc Ella đã lập rất nhiều nick giả để lừa bán những chiếc túi Prada, Hermès, Dior rởm.

Mãi tới ngày 21/7/2013, danh tính của siêu lừa từng tung hoành ngang dọc trên khắp các diễn đàn, với nhiều nickname khác nhau mới chính thức bị phanh phui. Ngọc Ella tên thật là Nguyễn Phương Bảo Ngọc, nhà ở Hàng Trống, Hà Nội.

Với màn kịch tự giới thiệu mình có mối lấy túi hiệu giá rẻ chỉ bằng 1/3 giá hãng, Ngọc đã lừa bán được rất nhiều túi giả với giá hàng trăm triệu đồng. Sau khi vụ việc vỡ lở, Ngọc đã bị công an phường Tràng Tiền bắt giữ và điều tra về hành vi lừa đảo.

Theo Pháp luật xã hội

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá