Cô giáo đòi yêu nam sinh 15 tuổi

Một nữ giáo viên dạy môn Địa lý ở Forest Row, quận East Sussex (Anh) đã bị cho thôi việc vì có hành vi theo đuổi một nam sinh 15 tuổi trong trường của mình.

Cô giáo đòi yêu nam sinh 15 tuổi

> Chàng trai chuyển giới vì bị... 100 cô gái từ chối

> Cô giáo gốc Việt thành người hùng ở Mỹ

Catherine Rayne chủ động yêu cầu có “quan hệ tình cảm” với nam sinh.
Catherine Rayne chủ động yêu cầu có “quan hệ tình cảm” với nam sinh..
Catherine Rayne chủ động yêu cầu có “quan hệ tình cảm” với nam sinh

Catherine Rayne làm việc tại trường trung học Michael Hall ở Forest Row, quận East Sussex (Anh) từ tháng 9/2009. Cô luôn chủ động kết bạn với nhiều nam sinh trên facebook và trao đổi số điện thoại di động với họ.

Nữ giáo viên 30 tuổi này đã cố gắng dụ dỗ, lôi kéo một nam sinh bằng cách gửi một loạt quà tặng và cho cậu bé đến nhà riêng học. Cô gửi nhiều tin nhắn trên facebook cũng như tin nhắn qua điện thoại di động tới nam sinh này, với nội dung là muốn “quan hệ tình cảm”. Ngoài ra, cô còn gửi một bức thư yêu cầu cậu học sinh này có “mối quan hệ với cô”.

Rayne vẫn ngoan cố theo đuổi nam sinh này mặc dù cha cậu bé đã gửi đơn khiếu nại vào 9/2010, sau khi nghe con mình nói rằng cậu cảm thấy “khó chịu”, với sự quan tâm thái quá của cô giáo dạy địa lý và luôn bị bạn bè trêu chọc.

Trường trung học Michael Hall , nơi Catherine Rayne dạy học.
Trường trung học Michael Hall , nơi Catherine Rayne dạy học..
Theo bản thông báo của về tư cách đạo đức nghề nghiệp của cơ quan giáo dục vào 22/5, hành vi của cô Rayne là “phản bội lại sự tin tưởng của cha mẹ” và “trái với đạo đức nghề nghiệp, gây tổn hại đến thanh danh nhà trường”.

Ban quản lý nhà trường cho biết, đơn khiếu nại của cha nam sinh này là "kịp thời và phù hợp" và trường Michael Hall luôn đặt lợi ích của sinh viên lên làm ưu tiên hàng đầu.

Theo An ninh Thủ đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá