Cô giáo gửi 1.500 tin nhắn gạ tình nam sinh

Trong suốt 6 tuần quan hệ bất chính với nam sinh 16 tuổi, cô giáo 24 tuổi đã gửi hàng ngàn tin nhắn, trong đó chủ yếu gạ gẫm, đề cập đến chuyện tình dục.

Cô giáo gửi 1.500 tin nhắn gạ tình nam sinh

> Những vụ thầy giáo cưỡng bức, gạ tình nữ sinh

Roseanna Langley bị kết án 8 tháng tù nhưng được tại ngoại trước thời hạn.
Roseanna Langley bị kết án 8 tháng tù nhưng được tại ngoại trước thời hạn..
Cô giáo này đã bị bắt giữ sau khi bị phát hiện đang mây mưa với cậu học sinh 16 tuổi trong một chiếc xe. Tuy nhiên, cô đã được thả ra ngày 10.7 sau khi cảnh sát cho biết cô đã không vi phạm điều kiện tại ngoại, bởi vì cậu bé không còn là học sinh tại trường trung học St James ở Exeter, Anh – nơi mà cô cũng đã bị sa thải.

Cô giáo Roseanna Langley, 24 tuổi đã có mối quan hệ bất chính với học trò trong suốt 6 tuần. Lần đầu tiên là khi cô này rủ cậu học trò về nhà xem phim. Hai người đã hôn và quan hệ tình dục ngay lần đầu tiên trong nhà của cô giáo. Sau đó, Roseanna Langley thường xuyên gửi tin nhắn gạ tình nam sinh và thậm chí nói dối là có thai để kéo dài mối quan hệ bất chính này.

Trong điện thoại của cô này vẫn còn lưu rất nhiều tin nhắn và hình ảnh gợi cảm của cô. Cô giáo này thậm chí còn có ý định xăm tên cậu học trò lên người và đã đề cập đến kế hoạch kết hôn, sinh con...

Tòa án quận Exeter Crown cho rằng, cô giáo này đã lợi dụng vị thế và lạm dụng lòng tin để tạo ra một mối quan hệ tình dục bất chính với nam sinh trong quãng thời gian từ giữa tháng 2 đến tháng 3 vừa qua. Tòa án này cũng cho biết, trong số 1.500 tin nhắn mà cặp đôi đã trao đổi, Langley luôn bảo đảm với người tình tuổi teen rằng cô không quan tâm đến việc bị sa thải, miễn là họ có thể sống cùng nhau.

Mặc dù, mối quan hệ này cuối cùng cũng chấm dứt, nhưng cô Langley đã phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình. Tòa án cũng ra phán quyết cho Langley với mức án tù 8 tháng, bị đình chỉ công tác 2 năm, buộc phải làm công tác cộng đồng và tham gia 150 giờ học về tội phạm tình dục. Cô này cũng bị cấm không được làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên vô thời hạn.

Theo Hạ Anh
Dân Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá