Cơ hội du học và học bổng ĐH Curtin Singapore

Đại học công lập Úc Curtin cơ sở tại Singapore (ĐH Curtin Singapore) đang có các suất học bổng giá trị dành tặng những sinh viên nộp đơn khóa tháng 7-2013.

Cơ hội du học và học bổng ĐH Curtin Singapore

20 học bổng đại học tại Cu Ba năm 2013

40 học bổng Chính phủ U-crai-na

Loại học bổng

Trị giá học bổng

1. Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc (đại học và thạc sĩ)

72 triệu đồng (đại học)

85 triệu đồng (thạc sĩ)

2. Học bổng cho ngành cao đẳng truyền thông, thạc sĩ quản trị dự án

36 triệu đồng (cao đẳng)

42 triệu đồng (thạc sĩ)

Sinh viên quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại hội thảo ĐH Curtin Singapore diễn ra vào 10g sáng chủ nhật 10-3 tại StudyLink International, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM.

Hội thảo cũng sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về chương trình học, học phí, hướng dẫn chi tiết về thủ tục, hồ sơ nhập học...

Nằm trong top 3% các trường tốt nhất trên thế giới, Curtin Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust - chứng chỉ cao nhất về giáo dục của Chính phủ Singapore. Trường có chương trình học và phương tiện giảng dạy đồng nhất như trường tại Úc; thời gian hoàn thành các khóa học tương đối ngắn: 1 năm cho hệ thạc sĩ và 2 năm cho đại học; có chương trình dự bị đại học cho học sinh hoàn thành lớp 11.

Học tại Curtin Singapore, sinh viên được nhận bằng quốc tế như các sinh viên du học Úc với mức học phí và sinh hoạt phí rẻ hơn 40%; có cơ hội chuyển sang các cơ sở đào tạo khác của ĐH Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản...

Học sinh, sinh viên và phụ huynh quan tâm có thể đăng ký tham gia hội thảo ĐH Curtin Singapore theo số ĐT (08) 3925 6731, số ĐT tư vấn trực tiếp: 0903034601, 0903034650.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá