DMCA.com Protection Status

Cơ hội giao lưu đoàn làm phim ‘Chỉ có thể là yêu’

Chương trình giao lưu với đoàn làm phim “Chỉ có thể là yêu” diễn ra lúc 19h ngày 3/3/2014, tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội. Chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam và trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội phối hợp tổ chức.

Cơ hội giao lưu đoàn làm phim ‘Chỉ có thể là yêu’

Tham dự chương trình có NSƯT, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải; Diễn viên Việt Anh (vai Long); Diễn viên Hồng Đăng (vai Khánh); Diễn viên Linh Phương (vai Thảo Nhi); Diễn viên Thạch Thu Huyền (vai Linh)… Nhạc sĩ, ca sĩ Tiến Minh, người sáng tác và thể hiện ca khúc “Chỉ có thể là yêu” và nhiều ca khúc ăn khách như “Nơi tình yêu bắt đầu”, “Vệt nắng cuối trời”… cũng sẽ góp mặt.

Bộ phim truyền hình 32 tập “Chỉ có thể là yêu” do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam sản xuất trong năm 2013 và đang được phát trên VTV3 vào lúc 21h30 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư. Bộ phim đề cập đến mảng đời sống sinh động của các sinh viên ngoại tỉnh lên thành phố học tập.

Điểm hấp dẫn của bộ phim là xây dựng hai mảng đối lập của cuộc sống người trẻ, giữa một bên là những sinh viên luôn phải lo toan về cuộc sống mưu sinh nhưng lại có một đời sống tinh thần phong phú với một bên là những thanh niên sinh ra và lớn lên trong sự thừa thãi về vật chất nhưng lại mất đi định hướng, mục đích cho cuộc sống của mình.

Cơ hội giao lưu đoàn làm phim ‘Chỉ có thể là yêu’ - ảnh 1

Không chỉ là câu chuyện tình yêu, “Chỉ có thể là yêu” còn phản ánh về giới trẻ dưới một góc nhìn lạc quan. Ẩn sâu bên trong mỗi người trẻ đều có những khát vọng được trưởng thành và mong muốn tự vẽ lên bức tranh cuộc đời mình với những nét đẹp riêng biệt. Tất cả được đánh thức bởi tình cảm chân thành, bởi lòng vị tha, giúp người trẻ đứng dậy sau những va vấp, tìm được ý nghĩa cuộc sống.

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Mời các bạn đăng ký tham dự chương trình qua email: yeusvvn@gmail.com.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng