DMCA.com Protection Status

Cô nàng xinh đẹp, đa tài của FPT Polytechnic

TPO - May mắn khi sở hữu nhiều lợi thế, Bùi Hồng Ngọc nổi bật giữa các bạn sinh viên với ngoại hình đẹp, khuôn mặt thanh tú và nhiều tài năng “trời phú”.

Cô nàng xinh đẹp, đa tài của FPT Polytechnic

Vừa biết chơi đàn piano, vừa có năng khiếu vẽ và thiết kế thời trang, Hồng Ngọc khiến nhiều bạn bè cùng trang lứa ngưỡng mộ. Ngoài ra, cô bạn này còn là một MC rất duyên dáng trong các sự kiện sinh viên, và được mời làm người mẫu ảnh cho một số tạp chí, sự kiện nổi tiếng.

Cô nàng xinh đẹp, đa tài của FPT Polytechnic - ảnh 1

Xinh đẹp, đa tài nhưng chưa dừng lại đó, Hồng Ngọc còn là một cô gái có nhiều ước mơ và tham vọng. Cô mong muốn trở thành một nhà kinh doanh giỏi, nhạy bén, đồng thời cũng muốn đi theo con đường MC chuyên nghiệp.

Cô nàng xinh đẹp, đa tài của FPT Polytechnic - ảnh 2 Cô mong muốn trở thành một nhà kinh doanh giỏi, nhạy bén, đồng thời cũng muốn đi theo con đường MC chuyên nghiệp.
Cô nàng xinh đẹp, đa tài của FPT Polytechnic - ảnh 3

Để hiện thực hóa ước mơ, Ngọc đang theo học ngành Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và mạnh dạn thử sức khả năng dẫn chương trình trong các hoạt động của trường.

Cô nàng xinh đẹp, đa tài của FPT Polytechnic - ảnh 4

Hồng Ngọc xuất hiện trên trang bìa tạp chí Hàng không AVIATION

Cô nàng xinh đẹp, đa tài của FPT Polytechnic - ảnh 5
Cô nàng xinh đẹp, đa tài của FPT Polytechnic - ảnh 6

Năm 2005, Ngọc tốt nghiệp Sơ cấp 6 chuyên ngành Piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Ngọc đang là sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales của FPT Polytechnic

Cô nàng xinh đẹp, đa tài của FPT Polytechnic - ảnh 7

Hồng Ngọc đang tập trung thực hiện một thiết kế mới

Cô nàng xinh đẹp, đa tài của FPT Polytechnic - ảnh 8

Họ và tên: Bùi Hồng Ngọc

Nick name: Ngọc Teddy, Ngày sinh: 04/03/1990

Sở thích : Nghe nhạc, đọc sách, chơi piano, tham gia hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè, thích kinh doanh và thực hiện những ý tưởng sáng tạo trong cuộc sống và công việc.

Tốt nghiệp Sơ cấp 6 chuyên ngành Piano - Học viện Âm nhạc Quốc gia; Cựu sinh viên Học viện thời trang Luân Đôn. Hiện đang theo học lớp PB09332, ngành Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Người mẫu ảnh cho tạp chí hàng không AVIATION, chương trình Duyên dáng áo dài,...

Câu châm ngôn yêu thích: “The measure of life is not its duration, but its donation” - Thước đo của cuộc cuộc đời không phải là thời gian, mà là cống hiến (Peter Marshal).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng